THIẾT KẾ NỘI THẤT VỚI GAM MÀU TRẮNG

Màu trắng thường được xem là màu của sự hoàn thành, của trí tuệ siêu việt. Nó toát lên mình những gì tinh khiết nhất, hồn nhiên nhất của cuộc sống. Trong phong thủy, màu trắng thuộc mạng kim, những vật bằng kim loại và được sử dụng ở bất kỳ phòng nào trong nhà. Bạn cũng có thể tạo nên một sự tương phản với những gam màu tối để làm nổi bật sự tươi sáng hơn.

Màu trắng cho từng không gian nội thất

Nếu bạn muốn trang trí nhà và bắt đầu bằng background trắng, bạn sẽ rất dễ trong việc chọn lựa màu sắc phối với các đồ trang trí khác. Thực sự màu trắng không hẳn mang đến cảm giác lạnh lẽo như nhiều người vẫn nghĩ. Bí mật nằm ở các chi tiết mà chúng ta lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, màu trắng cũng rất hoàn hảo trong việc tạo sự liên kết từ phòng này sang phòng khác mà không gây cảm giác thay đổi đột ngột.

Màu trắng cho phòng khách

Có rất nhiều màu sắc có thể áp dụng trong không gian phòng khách. Một gam màu trắng ấm là điều lý tưởng cho phép sự tập trung vào con người. Theo phong thủy, những đồ nội thất bằng gỗ, kính trong, nền trắng hay vật dụng màu đen rất thích hợp khi phối với màu trắng. Bố trí những bức tranh có khung màu đen lên tường hoặc một tượng gỗ lên sàn màu kem/trắng là ý tưởng rất cần quan tâm

noi-that-biet-thu

Màu trắng cho phòng bếp

Màu trắng có một khả năng đặc biệt là khiến mọi thứ trông như mới. Nhà bếp là nơi chúng ta nấu nướng, đó là lý do vì sao năng lượng đóng vai trò quyết định. Bạn có thể kết hợp nhiều tông màu trắng khác nhau cùng với các vật dụng bằng gỗ.

noi-that-biet-thu

Màu trắng cho phòng ngủ

Theo phong thủy, bạn nên kết hợp nhiều sắc trắng khác nhau với các chi tiết nhất định như thảm, khăn hay các chi tiết trang trí khác.

noi-that-biet-thu

Màu trắng cho phòng tắm

Đặt một khay gỗ, nến thơm và bàn kim loại trắng sẽ mang đến cảm giác ấm áp và năng lượng sạch cho phòng tắm nhà bạn. Các thiết bị làm từ thép không gỉ sáng bóng sẽ mang đến cảm giác thư giãn như ở spa cho không gian riêng tư này.

noi-that-biet-thu