Nếu đang phân vân không biết nên chọn xây công trình mới hay cải tạo nhà ở hiện tại? Phương án nào sẽ phù hợp hơn và cải tạo nhà biệt thự cần quan tâm những hạng mục nào? Hãy cùng Nhà Đẹp Kiến An làm rõ những vấn đề trên qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

Vì sao cần phải cải tạo nhà ở, biệt thự?

Sự xuống cấp theo thời gian của ng trình nhà ở làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt và giảm chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để xây dựng ng trình mới. Cải tạo biệt thự nhằm nâng cao chất lượng không gian sống lại tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn giữ được kết cấu ban đầu của ng trình.

Công trình xuất hiện vết nứt và xuống cấp cần sử dụng dịch vụ cải tạo nhà ở
ng trình xuất hiện vết nứt và xuống cấp

Đó chính là những lý do bạn nên chọn cải tạo ng trình của mình khi không đủ điều kiện xây dựng hoặc vì một nguyên nhân khác mà không muốn tháo dỡ ng trình hiện tại.

Dịch vụ cải tạo nhà ở có những hạng mục nào?

Tùy vào nhu cầu của khách hàng và hiện trạng ng trình. Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng Kiến An sẽ tiến hành khảo sát ng trình, lắng nghe ý kiến của gia chủ và đưa ra phương án cải tạo phù hợp. Thông thường, một dự án cải tạo đầy đủ tại Kiến An sẽ bao gồm các hạng mục:

Lên hồ sơ thiết kế đầy đủ

Hồ sơ thiết kế chi tiết bao gồm bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật và mô phỏng 3D ngoại và nội thất của căn nhà. Hồ sơ thiết kế sẽ thể hiện ý tưởng và kế hoạch cải tạo, bao gồm cấu trúc, bố trí không gian và các yếu tố thiết kế khác.

Thi ng phần thô

Sau khi có hồ sơ thiết kế, quá trình thi ng phần thô sẽ được tiến hành. Đây là giai đoạn xây dựng cơ bản của căn nhà, bao gồm việc xây dựng móng, kết cấu, tường, mái và các hệ thống cơ bản như điện, nước, và thông gió. Nhưng đối với ng trình cải tạo thì phần này có thể sẽ triển khai ít nhiều tùy theo hiện trạng và nhu cầu chủ nhà.

Thi ng hoàn thiện

Đây là giai đoạn tạo nên vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho căn nhà. Các ng việc bao gồm lát nền, sơn tường, lắp đặt cửa, cửa sổ và hoàn thiện các hệ thống điện, nước, thông gió.

Thi ng hoàn thiện phần nội thất

Thi ng hoàn thiện phần nội thất là giai đoạn tạo nên không gian sống đẹp và tiện nghi, bao gồm lắp đặt đồ nội thất, trải sàn, trang trí, ánh sáng và các chi tiết nhỏ khác. Hoàn thiện nội thất phù hợp với căn nhà của mình cùng với sự đồng nhất trong phong cách thiết kế sẽ góp phần giúp không gian sống thêm hoàn mỹ.

Nhà Đẹp kiến An – đơn vị sửa chữa cải tạo nhà ở biệt thự

Không chỉ được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi ng biệt thự, Kiến An còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà ở, biệt thự. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm trong ngành kiến trúc nói chung, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những phương án hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định chưa từng có khách hàng không hài lòng với dịch vụ mà Kiến An cung cấp.

Đơn vị sửa chữa cải tạo nhà ở uy tín
ng trình như khoác áo mới sau khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà biệt thự tại Nhà Đẹp Kiến An

ng trình Nhà Đẹp Kiến An thực hiện sửa chữa cải tạo nhà biệt thự

Thông tin dự án cải tạo căn biệt thự tại Phú Nhuận, TP. HCM:
Chủ đầu tư: Mr. Phước
Phong cách: Tân Cổ Điển
Quy mô: Biệt thự (tầng 1, tầng lửng, tầng 2, tầng 3, tầng áp mái, sân thượng)
Diện tích sàn: 91m2(7mx13m)
Tổng diện tích thiết kế: 668m2
Chi phí thiết kế: 360.000đ/ m2

Công trình cải tạo nhà ở Công trình cải tạo nhà ở phong cách Tân Cổ Điển
 Công trình cải tạo nhà ở với tổng diện tích thiết kế: 668m2
 Công trình Nhà Đẹp Kiến An thực hiện cải tạo nhà biệt thự 

Tham khảo thông tin dự án và ng năng đầy đủ ng trình cải tạo

Những sai lầm khi sửa chữa cải tạo nhà biệt thự

Xây thêm tầng mà không gia cố nền móng

Việc xây thêm tầng mà không đảm bảo gia cố nền móng đúng cách có thể gây ra các vấn đề liên quan đến sự ổn định và an toàn của ng trình. đảm bảo gia cố nền móng đúng

Thiếu việc tham khảo và tư vấn chuyên gia trong việc gia cố nền móng có thể dẫn đến sự cố và hao hụt về tài chính.

Hệ thống điện – nước

Thiếu sự quan tâm đến hệ thống điện – nước trong quá trình sửa chữa có thể gây ra các nguy hiểm về cháy nổ, rò rỉ nước và hỏng hóc hệ thống.

Việc không sử dụng vật liệu và ng nghệ phù hợp, không tuân thủ quy định an toàn có thể ảnh hưởng đến sự ổn định và hiệu quả của hệ thống.

Hệ thống thông gió – điều hòa

Thiếu sự quan tâm đến hệ thống thông gió và điều hòa trong quá trình sửa chữa có thể gây ra sự cản trở trong việc cung cấp không khí trong lành và thoải mái cho ngôi nhà.

Việc chọn sai thiết bị, không đảm bảo lưu thông không khí và khả năng kiểm soát nhiệt độ có thể làm giảm hiệu suất sử dụng và tăng chi phí vận hành.

Quá đề cao tính thẩm mỹ

Quá tập trung vào tính thẩm mỹ mà bỏ qua yếu tố tiện nghi và sử dụng hợp lý trong không gian sống có thể dẫn đến sự bất tiện và không tối ưu trong việc sử dụng căn nhà. mỹ mà bỏ qua yếu

Việc lựa chọn nội thất và trang trí không phù hợp với không gian và phong cách sống của gia đình có thể làm giảm sự thoải mái và hài lòng của cư dân.

Hy vọng những thông tin vừa trên của chúng tôi về dịch vụ cải tạo nhà ở sẽ giúp ích cho bạn. Nếu không gian sống hiện tại đã xuống cấp, hoặc có nhu cầu cải tạo công trình của mình? Hãy để Nhà Đẹp Kiến An giúp bạn khoác áo mới cho không gian sống của bạn và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935 45 47 37 ngay nhé!