Trang chủ » DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SANG TRỌNG TẠI KIẾN AN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SANG TRỌNG TẠI KIẾN AN

Bắt nhịp cùng sự sôi động của nhu cầu có được một ngôi nhà đẹp và thể hiện đẳng cấp của khách hàng, đã có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp ra đời. Tuy nhiên, giữa vô số những địa chỉ được quảng cáo ra rả trên internet. Thì đâu là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất? Đừng vội vàng lựa chọn, hãy đọc bài viết này và chọn lựa cho mình một công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp và uy tín nhất nhé!

Dich vụ thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất là gì? Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên cho biệt thự là gì?

Trước khi đi vào chi tiết dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp, chúng ta cần hiểu rõ thiết kế nội thấtlà gì? Thiết kế nội thất đơn giản chỉ là quá trình kiến tạo, sắp xếp, hình thành một không gian nội thất theo nhu cầu cho từng thành viên, tập thể trong 1 ngôi nhà . Mục đích của việc này chính là giúp các các thành viên, có thể sử dụng và sinh hoạt dễ dàng và thoải mái nhất trong từng không gian nội thất cụ thể.

Giai đoạn thiết kế nội thất

Thiết Kế Nội Thất là gì?

Ngày nay, khi nhu cầu của khách hàng mong muốn có 1 biệt thự chỉnh chu từ khâu thiết kế đến xây dựng ngày càng nhiều và việc internet phát triển vượt bật, thì số lượng website cũng vì thế mà cứ như “nấm mọc sau mưa”. Rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức thiết kế nội thất để thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, để có thể thiết kế nội thất 1 ngôi biệt thự đẳng cấp đòi hỏi người thực hiện phải nắm bắt được các yếu tố quan trọng và cần thiết khi thể hiện nhu cầu của khách hàng gắn với phong cách thiết kế phù hợp nhằm tôn lên không những cái đẹp mà còn thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp của công trình qua đó cho mọi người thấy được sự tinh tế của chủ nhà.

Tại sao cần thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp – Các yếu tố thiết kế nội thất dành cho biệt thự chuẩn là gì?

Ắt hẳn, đối với người đang có nhu cầu xây dựng ngôi biệt thự, đều biết đến tầm quan trọng của một bộ hồ sơ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Bởi, đó không chỉ là “niềm tự hào” của bạn. Mà nó còn chính là không gian thư giãn và nơi giúp mình tạo dựng niềm tin với đối tác, khách hàng. Nói như vậy, chính là bởi, việc làm đầu tiên của bạn khi về nhà chính là tìm kiếm một không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, hoặc là niềm tự hào với đối tác và khách hàng khi bạn kể về câu chuyện của gia đình và của chính ngôi nhà mà mình đã thực hiện.

Một số lợi ích cần kể đến khi có một thiết kế nội thất chuyên nghiệp như:

 • Thể hiện đầy đủ các yêu cầu mong muốn của bạn trên từng không gian nội thất cụ thể
 • Thể hiện được gu thẩm mỹ độc đáo và nắm bắt được sự tinh tế của bạn dành cho gia đình
 • Cung cấp đầy đủ  thông tin nhanh chóng và mang lại thông tin kịp thời cho các đơn vị thực hiện việc thi công nội thất của mình.
 • Tránh phát sinh và lãng phí khi thực hiện việc thi công
 • Đảm bảo chất lượng cho từng chi tiết từng sản phẩm cụ thể trước khi đưa vào vận hành

Nếu một thiết kế nội thất quá sơ sài, thiếu chuyên nghiệp, thì làm sao bạn có thể tin cậy, lựa chọn đơn vị thi công và các sản phẩm nội thất trước khi thực hiện được. Ngược lại, nếu một thiết kế nội thất được đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu, chuyên nghiệp nhất.  Thì chắc chắn sẽ tạo được niềm tin đối với bạn. Đương nhiên, khi đó, hiệu quả công việc thi công thực hiện đúng yêu cầu của bạn cũng sẽ được nâng lên.

Sự khác biệt khi thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp so với một thiết kế nội thất không chuyên thực hiện cho biệt thự

Một thiết kế nội thất biết thự đẹp mắt, thể hiện được gu thẩm mỹ của mỗi thành viên trong gia đình, đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết cho từng không gian nội thất . Ắt hẳn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Ngược lại, một thiết kế nội thất kém “thông minh”, thì ắt “ không phải sự lựa chọn” của bạn.

Đặc biệt, Nhu cầu và đòi hỏi của bạn được thể hiện gu thẩm mỹ trong chính ngôi nhà của mình ngày càng cao. Thì yếu chuyên nghiệp trong việc thực hiện một bộ hồ sơ thiết kế nội thất trở thành một nhu cầu tất yếu. Vì vậy, yếu tố chuyên nghiệp của một công ty chuyên thiết kế nội thất biệt thự lại càng được đặt lên hàng đầu.

“ Bạn chưa thực hoặc ít quan tâm các thiết kế nội thất của biệt thự thì sao bạn hiểu được một thiết kế biệt thự cần phải đáp ứng điều gì “

Nếu công ty thiết kế không chuyên nghiệp, và bạn không muốn đầu tư cho thiết kế nội thất, thì chắc chắn làm sao bạn có được một “tác phẩm nghệ thuật độc đáo” cho riêng mình và là tự hào của mình với khách hàng ạn bè của mình. Đây cũng chính là lý do, mà nhiều khách hàng, chủ đầu tư tài năng không ngần ngại chi tiền để có được một bộ hồ sơ thiết kế nội thất biệt thự riêng biệt, nổi bật và chuyên nghiệp nhất.

Vì sao không nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất miễn phí?

Nếu bạn tinh ý, có thể vào google và gõ “thiết kế nội thất giá rẻ hoặc thiết kế nội thất miễn phí”. Thì chưa tới 1 triệu đồng bạn có thể thiết kế được một bộ thiết kế phục vụ cho việc thi công ngôi nhà của mình. Và nếu tinh ý hơn thì quý khách cũng có thể dự đoán được chất lượng mà sản phẩm mình nhận được.

Đối với những khách hàng vừa mới xây nhà lần đầu thì việc tối ưu chi phí cho việc thiết kế là dĩ nhiên. Các công ty thiết kế nội thất giá rẻ thường chọn cho mình mục tiêu không phải là thiết kế mà chính là bán những sản phẩm nội thất. vì vậy họ sẽ chọn những cách thiết kế nội thất nhanh nhất:

 • Lặp lại các không gian nội thất mà họ đã từng thiết kế
 • Cố gắng áp càng nhiều sản phẩm của công ty bán vào ngôi nhà của bạn
 • Cố ý không quan tâm đến các yếu tố kỷ thuật liên quan khác như: Điện nước, bố cục không gian nội thất hiện có

Mà không có sự tinh chỉnh nào theo yêu cầu và mong muốn của bạn . Dịch vụ thiết kế nội thất mà những công ty này cung cấp thường không có tính tới các yêu cầu khác khi bạn có nhu cầu thay đổi. Và một số hạn chế sau đây:

 • Thiết kế khó thực hiện cho đơn vị thi công nội thất
 • Giới hạn tính năng của một số không gian nội thất.
 • Các tính năng cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia không tốt thậm chí không có nhu cầu sử dụng.
 • Không có giám sát khi thi công nội thất công trình, Không đủ năng lực để xử lý khi công trình xảy ra mâu thuẫn giữa các đối tác thi công ngôi nhà của bạn

Giá thiết kế nội thất biệt thư là bao nhiêu?

Đây là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất, về các vấn đề liên quan đến thiết kế nộithất biệt thự. Tuy nhiên, để trả lời chi tiết cho câu hỏi này, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như về nhu cầu của khách hàng mong muốn đến mức độ nào, hồ sơ thiết kế bao gồm các mục nào, chất lượng việc tư vấn và giám sát công trình cùng những yêu cầu chi tiết trên khác ….

Chính vì thế, để có được một bảng báo giá chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc xem bảng giá theo yêu cầu của bạn TẠI ĐÂY nhé!

Vậy, đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp nhất?

Giữa “hằng ha sa số” các công ty thiết kế nội thất hiện nay, thì đâu là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp nhất? Đây là câu hỏi khiến nhiều chủ đầu tư và khách hàng băn khoăn. Bởi, có quá nhiều những quảng cáo rầm rộ trên internet.

Chính vì thế, đáp án đáng tin cậy nhất lúc này, mọi người tuyệt đối không nên bỏ qua chính là NHÀ ĐẸP KIẾN AN. Đây là 1 trong Top 10 công ty thiết kế nội thất biệt thự hàng đầu Việt Nam hiện nay, được rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đánh giá cao vì sự am hiểu văn hoá các thể loại phong cách thiết kế tân cổ điển chuẩn châu âu với kỷ thuật nắm bắt và thể hiện yêu cầu của khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Tại NHÀ ĐẸP KIẾN AN – công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nộithất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc xây dựng và phát triển không ngừng hoàn thiện các kỷ năng mềm và làm chủ các phần mềm chuyên nghành. Cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất tay nghề cao, tâm huyết với từng dự án, NHÀ ĐẸP KIẾN AN có thể:

Tư vấn kỷ thuật và dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp

NHÀ ĐẸP KIẾN AN chuyên tư vấn, thiết kế nội thất biệt thự theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ nắm bắt những nhu cầu và mong muốn của bạn cho từng không gian nội thất cụ thể. Từ đó các chuyên gia nội thất của chúng tôi sẽ thể hiện rõ ràng các yêu cầu của bạn bằng hình ảnh và thuyết trình cụ thể quá trình nâng ý tưởng và mong muốn của bạn trong ngôi nhà của mình trở thành một “ Tác phẩm nội thất độc đáo “ mà bạn chính là tác giả.

Lập hồ sơ thi công nội thất chi tiết cụ thể theo từng giai đoạn cho đơn vị thi công nội thất

Thể hiện hồ sơ thiết kế nội thất dựa trên quan điểm rõ ràng chi tiết cụ thể và theo quy trình của quá trình thi công nội thất mà bất cứ đơn vị và đối tác nào cũng có thể thưc hiện được theo đúng yêu cầu kỷ thuật và mong muốn của bạn.

Giúp quá trình thi công dễ dàng lên từ đó sẽ ra đời các tác phẩm nội thất mang đậm cá tính cùng gu thẩm mỹ của bạn. Điều này có phải bạn lúc nào luôn luôn mong muốn.

Hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể trong quá trình thi công nội thất

Sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn khi xảy ra các vướng mắc và các vấn đề tranh chấp trong quá trình thi công. Với một công trình thi công nội thất việc hàng chục đơn vị trực tiếp thực hiện song song cùng nhau không khỏi xảy ra các vướng mắc và tranh chấp. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm thiết kế và trực tiếp thi công chúng tôi có đầy đủ tài liệu và quy trình thực hiện khoa học để giải quyết các vấn đề phát sinh trong thi công nội thất.

Đảm bảo quá trình giát sát theo nhu cầu và từng giai đoạn thi công nội thất

Tại NHÀ ĐẸP KIẾN AN. Chúng tôi chủ động thể hiện các giai đoạn giám sát công trình của bạn thành văn bản.

Nhiệm vụ tiếp theo của chúng tôi là luôn luôn gọi điện thoại chăm sóc nắm bắt tình hình thi công từ chính bạn.

Cử chuyên gia có kinh nghiệm đến trực tiếp công trình giám sát và hỗ trợ đơn vị thiết kế thực hiện đúng yêu cầu của bạn dựa trên hồ sơ thiết kế

Đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng khi làm việc với nhà đẹp kiến an

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với chúng tôi than phiền về việc thông tin của mình bị lộ khi làm việc tại các công ty thiết kế giá rẻ khác. Làm phiền tới khách hàng của chúng tôi khiến cho việc lựa chọn sáng suốt của khách hàng bị ảnh hưởng. Vì đâu đâu cũng quảng cáo sản phẩm của mình là tốt nhất mà không nắm được nhu cầu của khách hàng.

Hoặc ngôi nhà của bạn vừa xong thì vô tình bạn lại thấy một công trình khác có kiểu dáng giống y chang nhà bạn.

Điều đó sẽ xảy ra khi bạn biết rằng đối với các công ty thiết kế nội thất giá rẻ hoặc miễn phí để bù đắp chi phí nuôi nhân sự thiết kế họ bắt buộc làm điều đó. Hay tối ưu hoá lợi nhuận trên một công trình càng nhiều càng tốt mà bỏ quên khách hàng của mình.

Tại NHÀ ĐẸP KIẾN AN, chúng tôi cam kết không để lộ thông tin của khách hàng và đảm bảo hồ sơ thiết kế nội thất của bạn là duy nhất. Vì chúng tôi hiểu bạn và các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi đều mong muốn có được một “ tác phẩm thiết kế nội thất nghệ thuật độc đáo “ và cho riêng mình.

Lý do NHÀ ĐẸP KIẾN AN luôn là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự sang trọng.

Không chỉ nổi bật ở những dịch vụ thiết kế nội thất, mà Nhà Đẹp Kiến An còn được quý khách hàng đánh giá cao bởi nhiều lý do khác nhau. Sau đây, sẽ là những lý do Nhà Đẹp Kiến An luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các chủ đầu tư, và cho bạn:

Đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất tài năng và kinh nghiệm

May mắn hơn nhiều doanh nghiệp khác. Nhà Đẹp Kiến An quy tụ cho mình được một đội ngũ chuyên gia và nhà thiết kế tài năng, dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với từng dự án của mình. Những cá nhân tại công ty, làm việc không chỉ với vai trò, trách nhiệm. Mà hơn hết, chúng tôi làm việc với tất cả đam mê của mình. Đây cũng chính là lý do, mà Nhà Đẹp Kiến An luôn có phương châm là: “Biệt thự của bạn – Đam mê của chúng tôi“.

Công nghệ và quy trình làm việc chuyên nghiệp tiên tiến

NHÀ  ĐẸP KIẾN AN luôn trong tư thế sẵn sàng cập nhật những công nghệ mới nhất của thị trường nội thất của châu âu. Ví dụ như:

 • Quy trình thi công: tăng chất lượng và thời gian thi công trên công trình lên mức cao nhất.
 • Sử dụng các chất liệu và sản phẩm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của phong cách thiết kế mà khách hàng đang thực hiện.
 • Tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp với kinh phí và nhu cầu sử dụng của khách hàng

Riêng về công nghệ thực hiệc việc lập hồ sơ thiết kế, thì Nhà Đẹp Kiến An ưu tiên sử dụng những phần mềm nổi bật

 • SketchUp Thể hiện hình ảnh sơ bộ và kích thướt sản phẩm nội thất
 • 3D max Trình diễn chất liệu, màu sắc của không gian nội thất bằng hình ảnh
 • 2D cad Thể hiện các thông số kỷ thuật của trần tường sàn ( Hình dáng, kích thướt, các ghi chú trong quá trình thi công.
 • Revit thể hiện không gian và các thông số kỷ thuật chung trong MEP

Chuyên nghiệp trong mọi hành động

Đến với Nhà Đẹp Kiến An, bạn sẽ được làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Từ khâu tư vấn dự án, đến khâu lập trình quá trình thi công, thiết kế, bàn giao hồ sơ thiết kế… tất cả điều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản, tiết kiệm tối đa về thời gian cho bạn.

Giá thành hợp lý

Hiểu được nhu cầu của bạn, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm thiết kế nội thất hoàn mỹ với mức giá tối ưu nhất. Tuy nhiên, Nhà Đẹp Kiến An sẽ không như các công ty nhỏ lẻ khác. Chúng tôi không cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm thiết kế với giá rẻ nhất. Mà cái chúng tôi có thể làm là đem đến cho bạn cùng quý khách hàng của chúng tôi những sản phẩm thiết kế nội thất đẹp nhất cho phong cách thiết kế nội thất mà bạn lựa chọn, với vật liệu và quy trình thi công hiện đại nhất, cùng một mức giá hợp lý nhất.

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự

Chế độ giám sát, hỗ trợ tốt

Ngoài việc bàn giao hồ và hướng dẫn quý doanh nghiệp sử dụng sản phẩm công nghệ một cách tận tình. Nhà Đẹp Kiến An còn được đánh giá rất cao bởi chế độ giám sát và hỗ trợ tốt và hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tại Nhà Đẹp Kiến An, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Mọi khó khăn, vướng mắc, bất cập từ thực tế công trình, sẽ được chúng tôi xử lý trong “tích tắc”.

Lời kết

Với tất cả những gì Nhà Đẹp Kiến An có thể làm được. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng, bản thân chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn.

Chỉ cần Nhà Đẹp Kiến An nhận được sự tin cậy, lựa chọn của quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự hài lòng tuyệt tối về chất lượng sản phẩm và cả tác phong làm việc.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại. Hãy nhanh chóng liên hệ với Nhà Đẹp Kiến An chúng tôi để được tư vấn miễn phí, qua các cổng thông tin sau đây nhé!

liên hệ nhà đẹp kiến an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *