THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP Ở DUBAI

Thiết kế nội thất đẹp trong từng milimet

Thiết kế nội thất biệt thự ở Dubai là sự sản phẩm của những ý tưởng sáng tạo và độc đáo nhất mà cả kiến trúc sư cũng như chủ nhà đã đặt tất cả tâm huyết vào đó. Một ngôi nhà xinh đẹp có thể thay cho lời khẳng định về gu thẩm mỹ chất lừ của người sở hữu, duyên dáng, nhẹ nhàng và ấn tượng. Bầu không khí ấm cúng và dễ chịu tràn ngập trên những bức tường của ngôi nhà này. Mọi thứ đều được xem xét tỉ mỉ đến chi tiết cuối cùng. Hai phong cách xinh đẹp như hòa quyện vào nhau trong cùng một tuyệt tác. Phong cách Victoria và phong cách Pháp – đây là nét lãng mạn nhất và điểm nhấn thú vị nhất của không gian này.

noi-that-biet-thu-dep

Phong cách Pháp nổi bật với sự lãng mạn và sang trọng. Và sự duyên dáng này đã góp phần khiến ngôi biệt thự cổ điển thêm hoàn hảo rất nhiều. Bố cục ngôi nhà chứa đựng những nét đẹp nổi bật nhất. Nguyên tắc cơ bản trong việc lựa chọn màu sắc của phong cách Pháp là đơn giản và súc tích. Sự kết hợp của những gam màu pastel thể hiện sự khiêm tốn và nét đẹp kiều diễm. Những họa tiết đẹp đã làm tăng thêm sự lãng mạn đặc biệt cho không gian nội thất. Điểm nhấn của thiết kế là những ngọn đèn chùm bằng pha lê mang hơi hướng thần thoại.

Phong cách Victoria nhấn mạnh tính thoải mái, thư giãn trong thiết kế nhà đẹp. Phong cách này Phong cách này lôi cuốn những ai yêu thích sự kết hợp giữa sang trọng và thoải mái. Việc sử dụng cửa vòng cung mạ vàng, khuôn đúc trần độc đáo, rèm cửa tráng lệ đều toát lên vẻ đẹp vốn có của phong cách Victoria. Toàn bộ vải dùng trong nội thất đều thuộc hàng thượng phẩm với chất lượng tốt, đắt đó và lớn. Chỉ nhiêu đó cũng đủ thấy độ chịu chơi của gia chủ thế nào.

noi-that-biet-thu-dep

noi-that-biet-thu-dep