Thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng cũng là một trong những điều kiện cần cho năng suất làm việc của nhân viên. Một văn phòng bày trí rối mắt, chật hẹp sẽ không tạo được sự thoải mái, không cho nhân viên đủ không gian sáng tạo. Chính điều này đã thôi thúc cho dịch vụ thi công nội thất văn phòng ngày càng được ưa chuộng và được các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ quan tâm.

Các hạng mục thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng có hai hạng mục chính, đó là thi công nội thất phần thô và thi công nội thất phần trang trí.

Thi công nội thất phần thô

Ở hạng mục này, công trình sẽ được trải qua những bước như: phá dỡ nhà và xây lại những khu vực cần thiết; thi công phần điện nước; thi công phần trần thạch cao và cuối cùng là bước ốp lát cho văn phòng.

Thi công phần trang trí nội thất

Ở hạng mục này sẽ có những bước thực hiện như: lựa chọn phong cách trang trí nội thất cho văn phòng; chọn màu sắc cho bức tường; chọn nội thất theo đúng phong cách gia chủ đã thống nhất từ ban đầu; bố trí các vật dụng, đồ nội thất phù hợp.

thi công nội thất văn phòng

Hình ảnh về một văn phòng đã được thi công nội thất hoàn chỉnh

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó với mỗi công trình sẽ có bảng giá không giống nhau.

Phụ thuộc vào diện tích mặt sàn

Diện tích mặt sàn dùng để chỉ tổng diện tích của một không gian. Tùy vào diện tích rộng, hẹp của mỗi văn phòng như thế nào mà việc báo giá thi công sẽ có sự khác nhau. Dĩ nhiên, diện tích hẹp sẽ có giá thi công thấp hơn diện tích mặt sàn rộng.

Dựa trên số lượng chỗ ngồi trong mỗi văn phòng khác nhau

Số lượng chỗ ngồi cũng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế và thi công nội thất. Mỗi chỗ ngồi của nhân viên sẽ được bố trí nội thất như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, ổ cắm… Vì vậy, đối với những văn phòng có quy mô lớn, số lượng chỗ ngồi nhiều sẽ có chi phí thi công cao hơn.

Thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu

Bạn chưa thật sự hài lòng với các sản phẩm tại cửa hàng nội thất? Chất lượng nội thất làm bạn phải suy nghĩ? Vậy bạn nên lựa chọn thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu bởi quy trình thi công đầy chuyên nghiệp và đảm bảo.

Bước 1: Giai đoạn dự toán và chốt báo giá thi công

Khách hàng gửi bản vẽ 3D hoặc bản vẽ kỹ thuật cho đơn vị thi công. Dựa trên đó, đơn vị tiến hành nghiên cứu, trao đổi, tư vấn và góp ý chỉnh sửa với khách hàng dựa trên trình độ, kinh nghiệm chuyên môn, giúp cho bản vẽ hoàn chỉnh hơn.

Tiếp theo, công ty tư vấn vật liệu và dự toán chi phí. Bảng dự toán sẽ được gửi cho khách hàng kiểm tra hoặc có thể điều chỉnh giá cả. Ví dụ như bỏ hoặc thêm vật liệu, hạng mục… phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện chi trả của bản thân.

Sau khi có sự thống nhất giữa khách hàng và đơn vị thi công, dự toán báo giá và ngày hoàn thiện sẽ được chốt.

Bản vẽ 3D thi công nội thất văn phòng

Bước 2: Ký kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng

Thi công phần thô: theo bản vẽ thiết kế từ trước, công ty sẽ thực hiện thi công phần thô trước như phá một phần tường nào đó tạo đường đi dây điện phù hợp hoặc tạo không gian trống theo bố trí nội thất.

Thi công nội thất: đây là giai đoạn cực kì quan trọng, nên cần sự rõ ràng, chi tiết nhằm tránh những rắc rối xảy ra sau này. Hợp đồng sẽ ghi rõ những thỏa thuận của cả hai bên về hạng mục, vật liệu, chi phí, thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi giai đoạn.

Bước 3: Bước sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng

Ở giai đoạn này, bộ phận kỹ thuật đến văn phòng khách hàng đo thực tế và lấy kích thước sản xuất cho thật chuẩn xác. Sau đó, xưởng sẽ tiến hành sản xuất nội thất theo bản vẽ.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển và lắp đặt sản phẩm nội thất

Sau khi xưởng sản xuất xong những sản phẩm cần thiết, chúng sẽ được bao bọc, đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển đến công trình cần thi công. Sản phẩm được tiến hành lắp ráp đúng kỹ thuật và tiến độ đã đề ra trước đó.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình thi công

Công trình sau khi được lắp ráp hoàn thiện sẽ được dọn dẹp vệ sinh. Giám sát tiến hành nghiệm thu, tổng hợp những chi phí phát sinh nếu có, kiểm tra chất lượng và kỹ thuật của sản phẩm sau đó bàn giao cho gia chủ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thi công nội thất K.A.I

thi công nội thất văn phòng

K.A.I – sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thi công nội thất văn phòng

Hiện nay, thi công nội thất văn phòng được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng, nên việc lựa chọn ra được cho mình công ty có chất lượng cũng là một vấn đề cần suy nghĩ. Một trong những công ty có uy tín về dịch vụ thi công nội thất được nhiều người tin tưởng là K.A.I. Tại sao lại như vậy?

  • Đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao. Công ty hoạt động trong lĩnh vực hơn 8 năm, tích lũy kinh nghiệm dày dặn, nắm bắt thị trường nhạy bén, thích hợp với mọi hoàn cảnh thời đại khác nhau. Nhờ vậy mà cho đến nay K.A.I có riêng cho mình số lượng khách hàng khủng ở nhiều tỉnh thành trên khắp nước ta.
  • Quy trình thi công chặt chẽ, thời gian nhanh chóng. K.A.I xây dựng quy trình làm việc chặt chẽ trong từng giai đoạn, luôn có nhân viên giám sát đảm bảo chất lượng công trình. Thời gian thi công nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên đơn vị luôn cố gắng đảm bảo đúng tiến độ nhất có thể cho khách hàng, cũng là đảm bảo uy tín cho đơn vị.
  • Báo giá thiết kế, thi công được chia làm ba mức độ, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi đối tượng khác nhau mà K.A.I sẽ tư vấn những gói dịch vụ phù hợp.

Thi công nội thất văn phòng là dịch vụ thật sự cần thiết hiện nay. Mong muốn có một không gian làm việc thoải mái, đầy năng lượng thì việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất cũng rất quan trọng. Hy vọng bài viết và cả những thông tin về công ty K.A.I sẽ giúp đỡ bạn khi cần.

Ghé thăm Pinterest Kiến An để xem bộ sưu tập các mẫu biệt thự, thiết kế nội thất đẹp.