Trang chủ » Phong thủy nội thất cho người mệnh Kim

Phong thủy nội thất cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh kim là những người có tính mạnh mẽ, quyết đoán và cương quyết. Họ luôn có ý chí cao trong việc theo đuổi tham vọng của bản thân. Họ độc lập, giỏi tổ chức, tự tin vào bản thân mình, nghiêm túc trong công việc. Vì vậy nếu trang trí nội thất đúng theo phong thủy dành riêng cho người mệnh thủy thì chủ nhà sẽ được sự hỗ trợ và thăng tiến trong công việc để nhanh chóng đạt được thành công.

Yếu tố đầu tiên phải quan tâm là sự tương sinh và tương khắc, để từ đó sử dụng màu sắc và sắp xếp đồ nội thất ở vị trí phù hợp. Sự tương sinh sẽ mang đến may mắn, tài lộc và tốt cho tinh thần, sức khỏe; còn sắp xếp sai theo tương khắc sẽ cản trở và kiềm hãm gia chủ phát triển.

Màu sắc nội thất hợp phong thủy gia chủ mệnh Kim

Các màu sắc của mệnh kim là: trắng , sáng, màu kim loại, ánh kim. Bạn có thể kết hợp thêm màu sắc của mạng thổ vì thổ sinh kim, giúp nâng đỡ, hỗ trợ và đem lại may mắn. Màu sắc hợp nhất dùng cho nội thất: vàng, trắng, kim tuyến, nâu đất, vàng nhạt, vàng cam, bạc, bạch kim…

Màu sắc trắng kem chính là lựa chọn tuyệt vời nhất, nếu được pha thêm một chút thiết kế Châu Âu cổ điển thì nó sẽ mang đến sự tinh tế, thanh nhã cho chủ nhà. Đây cũng chính là một xu hướng hot cho nội thất năm 2021.

Đồ nội thất hợp gia chủ mệnh Kim

Các đồ vật dùng để trang trí cho nội thất của người mạng kim thường được làm bằng đá, sứ, thủy tinh, gốm, kim loại…Các vật dụng kim loại như điều hòa, tủ lạnh…vừa có ích lại vừa hỗ trợ tốt hơn cho phong thủy của gia chủ. Vì đặc tính của kim loại là có thể thúc đẩy không khí lưu thông thuận lợi. Nên chưng đặc biệt ở các vị trí kín và ít thông thoáng. Việc trang trí thêm gương, thủy tinh với độ sáng bóng và lấp lánh sẽ tạo sự hỗ trợ rất tốt cho mệnh kim.

Ngoài ra, gia chủ phải chú ý đến tổng quan hướng và các bố trí các đồ nội thất trong nhà, bàn ghế, cho cả hướng của giường ngủ, hướng cửa, màu tường, chất liệu và hình dáng của đồ vật. Bố trí tốt mới giúp cho gia đình ổn định và tài phận cũng như vị thế phát triển bền vững.

Ánh sáng

Cần đặc biệt chú ý đến ánh sáng, để bạn có một không gian thoải mái và rộng mở thì cần có ánh sáng tự nhiên chiếu khắp căn nhà, nếu không thì phải bổ sung bằng ánh sáng nhân tạo từ đèn, từ các vật dụng trang trí phản chiếu ánh sáng lấp lánh. 

Vì tính kỷ luật cao của người mệnh kim nên họ sẽ hợp với các phong cách gọn gàng, tối giản, hiện đại, sang trọng và tinh tế. Tùy sở thích riêng của chủ nhà mà họ chọn cách thiết kế nội thất thể hiện cá tính riêng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *