Lý do nội thất tân cổ điển được ưa chuộng như vậy

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển bắt nguồn từ Châu Âu thế kỷ 18. Lấy cảm hứng từ trang trí Hy Lạp và La Mã cổ đại. Phong cách thiết kế tân cổ điển này được phát triển như một phản ứng với phong cách Baroque và Rococo – vốn phổ biến vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Phong cách nội thất này lại nhận được sự ưu ái hơn cả bởi:

Bản chất quý giá và tinh tế của vật liệu 

Cho dù bạn có ý tưởng thiết kế nội thất tân cổ điển độc đáo như thế nào, cũng đừng quên sử dụng những vật liệu “quý giá” từ đá cẩm thạch, gỗ sồi, gỗ óc chó… Vì nhờ sự góp mặt của các loại vật liệu này mà không gian nội thất trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Đem tới nhiều niềm vui và chiều sâu cho không gian.

 Đồ nội thất và phụ kiện mang hương vị cổ xưa

Giường ngủ, tủ quần áo, ghế, sofa, bàn, đèn, đồng hồ, gương trang trí. Và thậm chí là một khu vườn với đài phun nước đều mang một bản sắc cổ xưa, độc đáo và trường tồn với thời gian

Một thiết kế nội thất mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức có 1 không 2. Với sự khác biệt này mà chúng đã tạo nên giá trị sự thanh lịch và sang trọng một cách đúng nghĩa.

Sự phong phú của đường nét và cách trang trí trong phong cách nội thất tân cổ điển

Đường nét trong phong cách tân cổ điển được hợp thức hóa vô cùng đa dạng. Cách trang trí cũng đặc biệt như tên gọi của nó. Từ đường nét rườm rà đến đường nét nhẹ nhàng, phong cách thiết kế tân cổ điển vẫn toát lên “khí chất” sa hoa và đẳng cấp.

Màu sắc nội thất tân cổ điển: nhẹ nhàng mà sang trọng

Màu sắc trong thiết kế nội thất tân cổ điển luôn chiếm một ưu thế rất riêng. Cách đưa màu sắc đi đúng hướng sẽ tạo nên một vẻ đẹp vô cùng sâu lắng và sang trọng, tinh tế.

Chiếu sáng đồng đều và toàn vẹn

Không gian có đèn trần, đèn thả trần, đèn pha lê làm từ vật liệu cao cấp. Nó có tác dụng khuếch tán và phân phối ánh sáng một cách đồng bộ. Tất cả đều tạo cảm giác thanh lịch và hiếu khách.