Bàn học đa năng tốt nhất cho góc học tập của con bạn

Trong phòng ngủ của con luôn có một góc riêng để con học tập. Trong đó, bạn phải lựa chọn cẩn thận những món đồ đạt tiêu chuẩn chất lượng để con có được thời gian học tập hiệu quả, thoải mái và an toàn cho sự phát triển của cơ thể. Hãy tham khảo và chọn lựa các loại bàn học đa năng để không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của con mà còn dùng được cho nhiều mục đích khác nữa.

Cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con. Nắm bắt được điều đó, các nhà thiết kế đã tạo ra các mẫu bàn học đa năng để tích hợp nhiều chức năng trong một cho bé, phục vụ việc học tập, vui chơi…Dưới đây là một số mẫu đang được cha mẹ chọn lựa nhiều nhất để đặt cho phòng ngủ của con:

Bàn học mini cho các bé mẫu giáo nên được thiết kế rất nhỏ gọn, đơn giản mà lại xinh xắn với các màu sắc bắt mắt, thêm các họa tiết trang trí đáng yêu. Lại được kết hợp với tủ đựng đồ tiện dụng dưới bàn để con cất sách vở, đồ dùng hoặc đồ chơi của mình, phòng của bé sẽ luôn gọn gàng và rộng rãi. Có rất nhiều mẫu bàn học đa năng kết hợp chia kệ đựng đồ để bé còn có thể phân loại riêng đồ đạc, tập cho bé cách tự sắp xếp khoa học.

Bàn học mini kết hợp các ngăn tủ

Bàn học mini kết hợp các ngăn tủ

Ngày nay, những chiếc bàn học luôn được gắn sát và tận dụng tối đa không gian tường như là bàn gắn tường, một mẫu được ưa chuộng vì nó đơn giản, không cồng kềnh mà lại tiết kiệm diện tích khi gắn thẳng mặt bàn nhỏ gọn như thế này mà vẫn có kệ chứa đồ đủ cho bé sử dụng. Hoặc loại bàn vuông góc tận dụng ngay góc vuông tưởng chừng như không làm gì được của tường như thế này. Rất xinh xắn với nhiều kệ để bé thỏa thích cất giữ đồ đạc và trang trí theo ý thích của mình. Còn chừa lại được một khoảng không gian rộng trong phòng để bé thoải mái chơi đùa nữa.

Bàn gắn tường

Bàn gắn tường được ưa chuộng vì nó đơn giản, không cồng kềnh mà lại tiết kiệm diện tích

Giường và bàn học là 2 vật chiếm diện tích nhất. Nhưng với thiết kế bàn học đa năng này, một chiếc giường ngủ cao, phía dưới để học tập là cách tiết kiệm tối đa không gian trong phòng bé. Đây quả là thiết kế tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ hẹp, nhưng chỉ thích hợp cho bé cấp lớn hơn cấp 1, hoặc cấp 2, cấp 3 đều được. Hãy sử dụng chỉ khi tin chắc rằng bé đã đủ cứng cáp thôi nhé. Vì leo thang lên xuống nếu không cẩn thận thì khá nguy hiểm.

Bàn học kết hợp giường tầng

Bàn học kết hợp giường tầng

Bàn học tích hợp ghế sofa: rất thích hợp cho bé ở độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học. Với chức năng 2 trong 1, vừa học tập, vừa nghỉ ngơi trên nệm sofa êm ái, lại còn có thể kéo ra, gấp vô ngay ngắn. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng có diện tích nhỏ và tập cho bé lối sống gọn gàng.

Bàn học tích hợp ghế sofa

Bàn học tích hợp ghế sofa