Trang chủ » Top 5 lý do nên thuê thiết kế thi công nội thất nhà chung cư trọn gói

Top 5 lý do nên thuê thiết kế thi công nội thất nhà chung cư trọn gói

Đối với một căn hộ chung cư muốn trở nên hoàn hảo, thì việc thiết kế và thi công nội thất là khâu quan trọng để tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho ngôi nhà và thể hiện được phong cách cá nhân của mỗi gia chủ. Nhưng liệu rằng có nên thuê đơn vị thiết kế và thi công hay không lại là vấn đề khiến nhiều gia chủ rất băn khoăn. Sau đây là 5 lý do nên thuê thiết kế thi công nội thất nhà chung cư trọn gói mà Kiến An chia sẻ, mong bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho tổ ấm của mình thêm trọn vẹn!

1. Dịch vụ trong thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói là như thế nào?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói được hiểu một cách đơn giản, là việc các nhà thầu đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu: từ việc lên ý tưởng, hoàn thiện hồ sơ 4D, bóc tách hồ sơ phù hợp kỹ thuật cho phù hợp đến thi công sản xuất và lắp đặt nội thất hoàn chỉnh…

Tóm lại có thể nói rằng thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói, chính là thuê 1 đơn vị nhằm thực hiện toàn bộ các hạng mục đó để tạo nên một thể thống nhất. Nhằm tối ưu nội thất hòa vào không gian sống một cách hiệu quả nhất, đem đến cuộc sống tiện nghi và chất lượng cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư

2. Những lý do nên thuê thiết kế thi công nội thất nhà chung cư trọn gói

Một là, việc thiết kế thi công nội thất nhà chung cư sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả và tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Việc sử dụng các dịch vụ trọn gói sẽ giúp gia chủ tránh được những vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện. Trên cơ sở rằng sẽ có một đội ngũ kiến trúc sư tài năng và đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm sẽ luôn tính toán, dự trù chi phí hợp lý nhất cho bạn. Mọi chi phí được thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên bằng văn bản hợp đồng ký kết giấy tờ pháp lý.

Trong hợp đồng kèm theo phần báo giá ở từng hạng mục và cho phép có thể phát sinh chi phí ở một mức độ nào đó. Điều này sẽ giúp cho các gia chủ kiểm soát được chi phí một cách dễ dàng hơn so với sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư theo kiểu đơn lẻ.

Lý do thứ 2, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian

Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của gói dịch vụ này. Vì theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên, thì đơn vị thiết kế nội thất phải đưa ra được thời gian biểu để thực hiện quy trình cụ thể cho từng công việc. Phân chia và sắp xếp công việc cho từng thành viên trong đội ngũ làm việc của công ty hợp lý nhất về thời gian cho gia chủ.

Điều này sẽ đảm bảo được rằng công trình diễn ra đúng theo tiến đề độ đã cam kết. Giúp gia chủ tiết kiệm thời gian hiệu quả, và dành nhiều thời gian cho các công việc thường ngày chứ không phải mất công tự mình thực hiện.

Thứ 3, bạn sẽ đồng nhất được trong thiết kế và thi công, đảm bảo đúng mong muốn của khách hàng

Khi đã lựa chọn được đơn vị đảm bảo sự uy tín với dịch vụ chất lượng, bạn sẽ có được không gian nội thất đúng theo ý mà mình mong muốn.

Các kiến trúc sư có chuyên sâu và kinh nghiệm sẽ thiết kế bản vẽ thể hiện được đúng phong cách cá nhân của gia chủ. Và đội ngũ thi công với nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao sẽ triển khai thi công đúng theo bản vẽ thiết kế khi đã ký kết hợp đồng và thống nhất hai bên. Từ đó luôn đảm bảo thiết kế và thi công có sự đồng nhất với nhau một cách chính xác tuyệt đối.

Lý do thứ 4: Có được sự đảm bảo, bảo hành từ đơn vị thực hiện

Với hợp đồng như đã được ký kết giữa hai bên về những quy chuẩn mà đơn vị thiết kế sẽ phải đảm bảo tuân thủ đối với khách hàng. Từ đó mà gia chủ cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này bởi sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo nhất. Khi gặp bất cứ một lỗi nào đó do đội ngũ thiết kế và thi công gây nên thì gia chủ cũng có quyền yêu cầu đơn vị thiết kế có trách nhiệm để sửa chữa.

Năm là, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn

Nếu lúc bạn mày mò tự thiết kế, thi công nội thất thì cũng cần phải xác định rằng có rất nhiều việc bạn cần phải làm, từ việc phải đi tìm hiểu, lựa chọn, mua sắm nội thất rồi đến khâu bài trí nội thất như thế nào, rồi dọn dẹp nhà cửa…Rất mất thời gian và vô cùng mệt mỏi. Nhất là trong trường hợp nếu bạn còn phải đi làm nữa thì với quỹ thời gian rất hạn hẹp, không biết cần phải xoay xở như thế nào cho phù hợp.

Và vấn đề này cũng vô tình có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn cũng như về tinh thần của các thành viên trong gia đình. Như vậy có thể nói rằng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói thì mọi việc đều được phía công ty cung cấp dịch vụ giải quyết, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều cho nên cũng giảm thiểu áp lực về tinh thần và sức khỏe cho cả gia đình của bạn.

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhome

3. Cần lưu ý gì khi thuê thiết kế thi công nội thất nhà chung cư trọn gói?

Thiết kế thi công nội thất là 1 bước quan trọng sau cùng để bạn có không gian lý tưởng. Những điều cần lưu ý khi thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói tựu chung lại là:

  • Cần phải tìm kiếm thông tin, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín.
  • Bản vẽ 3D, 4D bản vẽ kỹ thuật phải có sự chi tiết, đầy đủ thông tin và đảm bảo khả năng thi công.
  • Chất liệu, giá cả của vật liệu nội thất như thế nào cần phải được ghi rõ ràng trong phụ lục Hợp Đồng (nguồn gốc, thương hiệu, màu sắc, mã code…).
  • Rõ ràng về yêu cầu, phạm vi công việc. Cụ thể sẽ cần phải rõ ràng trong hợp đồng về các hạng mục, nội dung điều khoản và trách nhiệm có chữ ký của đơn vị tổng thầu để sau này dựa vào đó để tiến hành nghiệm thu.
  • Nếu gia chủ có điều kiện hơn, có thể thuê thêm giám sát để kiểm tra, kiểm định nguyên liệu đầu vào, khối lượng phát sinh để giúp nhà thầu thi công đúng kỹ thuật…

Với những thông tin mà Nhà Đẹp Kiến An vừa chia sẻ về 5 lý do nên thuê thiết kế thi công nội thất nhà chung cư trọn gói các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong hạng mục nội thất cho chung cư của mình trở thành nơi đáng sống và hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *