Trang chủ » Tìm hiểu về phòng ngủ Master

Tìm hiểu về phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master là khái niệm khác mới mẻ dành cho nền kiến trúc hiện đại. Tuy không phải hoàn toàn xa lạ nhưng phòng Master là gì? Có khác gì so với phòng ngủ truyển thống

Phòng ngủ Master là gì

Phòng ngủ Master không quá khác biệt so với những phòng ngủ bình thường. Ở một số căn hộ không gian này được coi trọng hơn và thường là dành cho gia chủ. Chúng sẽ được quan tâm và chú ý hơn. Được đầu tư về trang trí nhiều hơn để thể hiện sự cá tính và đẳng cấp.

Phòng ngủ có được ưu tiên nhiều yếu tố như diện tích rộng hơn các phòng khác. Được đặt ở những vị trí đẹp nhất, có tầm nhìn thông thoáng nhằm tạo ra không gian thư giãn thoải mái sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Bởi bất cứ ai cũng đều mong muốn khi trở về nhà sẽ được nghỉ ngơi trong căn phòng có đầy đủ tiện nghi, ấm cúng để tận hưởng những phút giây riêng tư.

Thông thường, một phòng ngủ Master được xem là lý tưởng, sẽ bao gồm những không gian như: giường ngủ, kệ tủ, góc thư giãn, góc xem TV, phòng thay đồ,…

Kích thước phòng ngủ Master

Kích thước phòng thường có diện tích từ 30m2 đến 40m2, 60m2. Hoặc lớn hơn tùy vào từng diện tích căn hộ.

Tùy vào nhu cầu và sở thích của gia chủ, mà đồ dùng nội thất sẽ được gia giảm cho phù hợp. Ngoài ra, việc thiết kế không gian Phòng ngủ nhất định không được lơ là đến chất liệu, ánh sáng, vật dụng trang trí. Tất cả đều hướng về một mục đích chung. Đem đến không gian nghỉ ngơi vừa tiện nghi, vừa thoải mái. Đồng thời, thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Thực tế, có không ít người nhầm lẫn cho rằng, thiết kế Phòng Ngủ Master phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định. Thế nhưng, trong giới kiến trúc nói chung và Thiết kế nội thất nói riêng. Không hề có một quy chuẩn cố định nào cả. Hơn 90% những mẫu phòng hiện nay đều được thiết kế theo diện tích của căn phòng, và sở thích của chủ nhà.

Vì thế, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm những thiết kế phòng ngủ Master đẹp, độc, lạ nhất thì có thể gửi gắm yêu cầu của mình tới các kiến trúc sư Kiến An.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *