TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z

Trang chủ » TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z

Thế nào là một ngôi nhà đẹp? Là một ngôi nhà được thiết kế xây dựng theo một thể thống nhất từ khâu chọn vật tư, thiết kế, thi công, hoàn thiện; thống nhất ngoại thất và nội thất; hơn nữa cần lột tả được sự đẳng cấp của gia chủ, cá tính của gia chủ; đồng thời đảm bảo phong thủy và sự tiện nghi trong sinh hoạt.

Muốn hoàn hảo như thế bắt buộc phải có sự liên kết giữa các khâu với nhau. Nhưng trình độ, quan điểm và nghiệp vụ của các đơn vị khác nhau thì sự liên kết quả thực không dễ dàng. Do đó, các công ty kiến trúc đã phát sinh dịch vụ trọn gói, đối với các ngôi nhà đã được xây sẵn hoặc muốn cải tạo nội thất thì có DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI. Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế của dịch vụ trọn gói và cách để bạn chọn được một đơn vị uy tín đúng nghĩa.

Thiết kế nội thất trọn gói giúp không gian sang trọng, thẩm mỹ và tiện lợi cho sinh hoạt
Thiết kế nội thất trọn gói giúp không gian sang trọng, thẩm mỹ và tiện lợi cho sinh hoạt

Thế nào là dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói? Tại sao cần dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói?

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là gói dịch vụ mà công ty kiến trúc bao trọn tất cả các khâu trong việc hoàn thiện nội thất cho một ngôi nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoàn thiện nội thất cho mái ấm của mình thì đều hiểu tầm quan trọng của một bản thiết kế chuyên nghiệp và sự kiểm soát của chuyên gia trong quá trình thi công. Bởi lẽ đó không chỉ là vật dụng cần thiết trong sinh hoạt mà còn là sự tận hưởng và tự hào khi được sở hữu ngôi nhà xinh đẹp. Hãy xem bạn nhận được gì từ một dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói:

 • Kiến trúc sư tiếp xúc và trao đổi với gia chủ từ những ngày đầu, nắm bắt tâm tư và mong muốn của gia chủ.
 • Chuyển đổi những ý tưởng của gia chủ lên bản vẽ sơ bộ. Bản vẽ sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn, hướng phong thủy và sự quan tâm của bạn dành cho gia đình qua cách bố trí vật dụng.
 • Các khâu đều chung một đội ngũ nên có sự thống nhất trong cách làm việc và thông tin nhanh chóng, nhờ đó tiến độ cũng được đẩy nhanh hơn.
 • Hạn chế thấp nhất các phát sinh và lãng phí vật tư trong quá trình thi công.
 • Các đồ nội thất được chính đơn vị thiết kế nội thất trọn gói gia công tỉ mỉ, hợp ý gia chủ. Các đồ điện máy được giới thiệu ở những nơi uy tín và được mua với giá ưu đãi nhờ sự hợp tác của đơn vị thiết kế với các đơn vị khác.
 • Đặc biệt là khâu giám sát, luôn có người quản lý từng công đoạn, đảm bảo chất lượng và ý tưởng như thỏa thuận ban đầu.

Thay vì phải tự mình nghiên cứu các phong cách nội thất, tự mình lên sơ đồ bố trí, tự chọn tìm vật tư và nội thất, tại sao không tận hưởng ngôi nhà đang dần hoàn thiện. Những công việc đau đầu kia đã có người khác lo toan và báo cáo cho bạn.

Bạn cần một dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói để đảm bảo thống nhất các khâu
Bạn cần một dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói để đảm bảo thống nhất các khâu

Vì sao không nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất giá rẻ hoặc miễn phí?

Miễn phí khâu thiết kế là một dịch vụ ưu đãi trong gói dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách khâu này. Nhưng nếu bạn chỉ dùng những dịch vụ giá rẻ hoặc miễn phí riêng lẻ thì sao?

Chưa tới một triệu đồng cho một bản vẽ thiết kế? Bạn có yên tâm giao bản vẽ này cho đội thi công? Các sản phẩm thiết kế giá rẻ có mục tiêu không phải là thiết kế mà là bán sản phẩm nội thất hoặc vật tư. Nên chất lượng bạn nhận được sẽ có những điểm chung sau:

 • Dùng chung một mẫu thiết kế và chỉnh sửa theo kích thước phòng.
 • Thông số kỹ thuật sơ sài, bộ phận thi công phải tính toán lại lần nữa
 • Không thể hiện được ý tưởng của bạn vì không đầu tư vào đội ngũ kiến trúc sư.
 • Cố gắng tư vấn sao cho đưa càng nhiều sản phẩm nội thất mà công ty bán vào công trình.
 • Không có giám sát viên hay nhân viên hỗ trợ trong thi công.
 • Chỉ giao bản vẽ, không chịu trách nhiệm hay tư vấn với những thay đổi của gia chủ.
 • Đơn vị thi công khó khăn khi triển khai với bản vẽ thiết kế nội thất giá quá rẻ.
 • Giới hạn tính năng nội thất hoặc thừa tính năng so với nhu cầu sinh hoạt

Dẫu biết khi tiến thành thực hiện trang hoàng ngôi nhà sẽ có ngân sách lớn, nên việc tối ưu khoản nào tốt khoản ấy. Nhưng việc giao phó ngôi nhà của mình vào một nơi không có chuyên môn cao là một sự mạo hiểm. “Niềm tự hào” của bạn có thể vụt tắt khi bạn nghiệm thu. “Ôi thực tế chẳng bao giờ như mong đợi”

Kiến An – đơn vị uy tín chuyên dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Gõ một từ khóa “dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói” trên Google, bạn sẽ nhận được gần 6 triệu kết quả chỉ trong chưa đầy 1 giây. Có hàng ngàn đơn vị thiết kế bất kể chuyên nội thất hay không đều cho bạn những quảng cáo đầy hấp dẫn. Hãy khách quan đánh giá, bạn sẽ chọn lọc ra top những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhất, trong đó có dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói Kiến An. Dẫn dắt bởi kiến trúc sư 20 năm trong nghề, Kiến An trở thành một trong những đơn vị được đưa vào hàng ưu tiên ngay khi có ai đó muốn trang hoàng nội thất.

 • Bước đầu tiên trong một dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là tư vấn kỹ thuật, thẩm mỹ. Tiếp nhận mong muốn và nhu cầu cho từng không gian và triển khai lại thành dạng bản vẽ. Một nửa ý tưởng trong bản thiết kế thuộc về bạn.
 • Lập hồ sơ thi công nội thất trọn gói theo hình ảnh 3D, bản vẽ 2D, tính toán kích thước nội thất theo kích thước khu vực bố trí và thời gian từng giai đoạn thi công
 • Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ chỉnh sửa nếu bạn có thay đổi gì trong quá trình triển khai; hướng dẫn xử lý các rắc rối và tranh chấp.
 • Cùng gia chủ lựa chọn mẫu nội thất phù hợp sao cho vừa thẩm mỹ lại không mất đi mục tiêu, ý nghĩa ban đầu.
 • Kiến An luôn có chuyên gia có kinh nghiệm đến trực tiếp công trình và giám sát để đảm bảo đúng tiến độ, đúng kỹ thuật. Đồng thời nhân viên sẽ gọi điện chăm sóc để lắng nghe những vướng mắc hay có gì không hài lòng hay không.
 • Hoặc ngôi nhà của bạn vừa xong thì vô tình bạn lại thấy một công trình khác có kiểu dáng giống y chang nhà bạn.
Kiến An – đơn vị uy tín chuyên dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói
Kiến An – đơn vị uy tín chuyên dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Giá thiết kế nội thất trọn gói là bao nhiêu?

Đối với một tài sản gắn liền với mình mỗi ngày trong hàng chục năm trời, bạn cũng không muốn tiếc tiền cho bất kỳ điều gì làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nhưng không phải không quan tâm giá dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Chi phí dịch vụ chia theo nhiều gói tùy thuộc mức độ yêu cầu của gia chủ, thời gian hoàn thành và nhiều yếu tố khác. Bạn có thể xem bảng giá và nhận hỗ trợ từ nhân viên tư vấn để xem xét “với giá nào thì chất lượng ra sao”

Lý do NHÀ ĐẸP KIẾN AN luôn là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, Kiến An đã đồng hành cùng hàng trăm công trình từ biệt thự đến nhà phố. Khách hàng tìm đến Kiến An và truyền tai nhau về một trong những đơn vị thiết kế nội thất trọn gói đáng hợp tác nhất.

 • Đặt ý tưởng khách hàng làm tâm điểm
  Thay vì sáng tạo một bản thiết kế mới, Kiến An chọn cách lắng nghe nguyện vọng của gia chủ về ngôi nhà tương lai. Từ những mong muốn đó chúng tôi kết hợp với các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ để tạo ra một bản thiết kế.
 • Đã hài lòng phải hài lòng tuyệt đối
  Với Kiến An, không có gì gọi là “tạm chấp chận”, sẵn sàng ngồi với gia chủ nhiều tháng để chỉnh sửa bản vẽ cho đến khi khách hàng hài lòng với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói thì thôi.
 • Chuyên nghiệp trong mọi hành động
  Sở dĩ bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói tại Kiến An là vì bạn sẽ được chứng kiến sự nhất quán của toàn nhân lực. Từ khâu tư vấn dự án, lập trình, thiết kế, đến khâu thi công, giám sát… tất cả đều phải theo đúng chuẩn quy trình, giúp tiết kiệm các khoảng thời gian chờ đợi.
 • Khắt khe trong khâu giám sát
  Để đảm bảo hình ảnh thực tế giống với bản vẽ demo, ngoài việc bàn giao hồ sơ và thi công, dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói Kiến An có riêng một team giám sát luôn cập nhật các thông tin và theo dõi từng nhóm công việc, kịp thời xử lý và chỉnh sửa. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi, vướng mắc từ gia chủ.
Dịch vụ thiết kế nội thất Kiến An sẽ khiến bạn tự hào về tác phẩm của mình
Dịch vụ thiết kế nội thất Kiến An sẽ khiến bạn tự hào về tác phẩm của mình

Bạn đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và tâm sức vào việc xây dựng ngôi nhà, vậy đừng e dè thêm dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói để hoàn thiện. Khách đến chơi nhà không chỉ trầm trồ vì ngoại thất đồ sộ mà còn phải ngỡ ngàng vì nội thất sang trọng, đẹp xinh. Chắc hẳn tâm lý nào cũng vậy, khi ta vô tình thấy những hình ảnh thiết kế nhà trên mạng, có phải sẽ thốt lên “ước gì được sống trong ngôi nhà như vậy”. Đó là sau khi bạn xem những hình ảnh nội thất phòng ngủ, phòng khách đó.

Kiến An đến với gia đình bạn, không chỉ là đội ngũ lành nghề, tư duy chuyên môn cao mà còn là cái tâm với nghề, với cái đẹp. Hãy để chúng tôi chứng minh điều đó, Kiến An sẵn sàng hoàn toàn bộ tiền cọc nếu khách hàng có bất kì phản hồi gì về việc thực tế không giống bản vẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *