Trang chủ » Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Aqua 2, Quận 1

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Aqua 2, Quận 1

Với sứ mệnh đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sau mỗi dự án hợp tác, Kiến An luôn lắng nghe và sửa đổi bất kỳ ý tưởng phù hợp nào đến từ phía khách hàng. Kết hợp những mong muốn sau khi trao đổi với gia chủ thì với công trình thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ lần này được kiến trúc sư lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại mang đến vẻ đẹp độc đáo, cá tính.

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp
Không gian thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Thông tin dự án thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: Chị Lan Anh
  • Phong cách: hiện đại
  • Loại hình: Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ
  • Diện tích: 135m2
  • Thiết kế trọn bộ hồ sơ: 30.000.000đ (bao giồm phối cảnh, khai triển trần, vách, sàn và chi tiết điện nước, hỗ trợ giám sát thi công).
  • Địa điểm: Căn hộ Vinhomes Bason, Quận 1, TP.HCM

Xem thêm: Bộ sưu tập mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Phòng khách được bố trí ở trung tâm khi thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, kiến trúc sư của Kiến An đã lựa chọn những chất liệu như kim loại, gỗ với đường nét sắc cạnh, đơn giản đầy tinh tế tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian căn phòng khách. Nhìn vào căn phòng chúng ta sẽ đặc biệt ấn tượng với nội thất đèn chùm với tạo hình mạnh mẽ, cá tính kết hợp với thiết kế trần nhà chia ô ấn tượng cùng hệ thống đèn âm trần khoa học, đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp
Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ phong cách luxury

Nội thất sofa với chất liệu vải sáng màu cao cấp cùng thiết kế đơn giản được bố trí hoàn hảo trên nền sàn gỗ nâu ấm áp. Kệ tủ TV được kiến trúc sư lựa chọn sắc trắng sang chảnh, là sự phức hợp hoàn hảo của thiết kế tủ rượu và tủ trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng bếp – ăn căn hộ chung cư

Không gian phòng bếp – ăn được thiết kế hoàn hảo bên cạnh cửa sổ kính lớn góp phần tạo mở không gian. Nội thất đèn chùm tại căn phòng này vô cùng cá tính với sự kết hợp của chất liệu kim loại tạo hiệu ứng lấp lánh hoàn hảo. Nội thất kệ tủ bếp sát chân tường với tông trắng chủ đạo kết hợp đá lát đen sang chảnh và ấn tượng.

Nội thất bàn ăn với sự phối hợp hoàn hảo của bàn gỗ nâu cùng ghế vải trắng thanh lịch. Phong cách hiện đại thể hiện rõ qua đường nét thiết kế đơn giản, sắc cạnh của chiếc bàn từ mặt bàn đến chân bàn. Bộ bàn ăn được sắp xếp hoàn hảo trên nền một tấm thảm tối màu với họa tiết cá tính mang lại sự nổi bật cho không gian ăn uống của cả gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ cần khai thác tối đa ánh sáng và không gian
Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp
Lợi thế của căn hộ 3 phòng ngủ được chuyên gia nội thất khai thác triệt để

Với nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, Kiến An luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm thiết kế tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Đối với thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ phong cách hiện đại lần này, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. Đó là một trong những động lực hàng ngày khiến Kiến An luôn cố gắng trong công việc của mình. Hãy để Kiến An đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm phong cách phù hợp với không gian sống của riêng mình, chi tiết hỗ trợ và tư vấn thông qua hotline: 0935 45 47 37.

Xem Thêm: 5 điểm lưu ý khi thiết kế thi công nội thất căn hộ tại chung cư cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *