3 tone màu trắng trong thiết kế nội thất trang nhã sang trọng

Màu trắng là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều phổ biến trong thiết kế nội thất. Vì nó là gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Nó dễ dàng kết hợp cùng các màu sắc khác, cũng như họa tiết từ đơn giản tới phức tạp. Nếu bạn thích ngôi nhà tone chủ đạo màu trắng, những chuyên gia tại Kiến An sẽ tư vấn giúp bạn!

Màu trắng trong thiết kế nội thất: Màu trắng mát mẻ

Nếu bạn có một căn phòng với tông màu mát mẻ, thì kết hợp tone màu trắng với màu xanh dương sẽ rất hoàn hảo. Màu trắng mát mẻ tạo nên sự bổ sung tuyệt vời, cho màu sắc trở nên rõ ràng và hài hòa. Nó mang lại một cái nhìn rõ ràng cho bất kỳ thiết kế nào. Đồng thời tạo nên sự tương phản sắc nét, cho không gian ấn tượng hơn.

Màu trắng trong thiết kế nội thất:

Các phòng có ánh sáng mặt trời rất phù hợp với màu trắng trắng mát mẻ. Vì chúng bù đắp ánh sáng tự nhiên vốn có đã ấm áp.

Màu trắng trong thiết kế nội thất:

Màu trắng trong thiết kế nội thất: Màu trắng ấm áp

Màu trắng này thật tuyệt vời khi ở trong một căn phòng được bố trí nội thất ấm áp. Nó tạo ra sự chuyển tiếp trơn tru từ phòng này sang phòng khác. Tông màu ấm xu hướng sẽ có màu cơ bản là vàng hoặc đỏ, đem lại sự ấm áp và cảm giác được chào đón cho mọi căn phòng.

Màu trắng trong thiết kế nội thất:

Những sắc thái này cũng kết hợp tốt với các vật liệu tự nhiên như gỗ, tạo sự sang trọng, thanh lịch.

Màu trắng trong thiết kế nội thất:

Màu trắng trong thiết kế nội thất: Màu trắng tinh khiết

Sự tinh khiết và tươi sáng của màu trắng có thể phù hợp với không gian hiện đại, truyền thống, mộc mạc và chiết trung. Màu sắc đa năng có thể giảm thiểu số lượng màu xung quanh. Vì vậy việc chọn màu nhấn ở dạng sơn, đồ nội thất và trang trí không chỉ được kết hợp dễ dàng hơn, mà còn thú vị hơn!

Một số mẫu thiết kế nội thất lấy tone màu trắng làm chủ đạo

Việc sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, bố trí ánh sáng tài tình cùng với bàn tay thiết kế khéo léo, sẽ biến những ngôi nhà thành tác phẩm nghệ thuật.

Ở đó, gia chủ sẽ được hưởng thụ bằng tất cả các giác quan. Dưới đây là một số mẫu nhà, biệt thự sử dụng tone màu trắng trong thiết kế nội thất. Cùng tham khảo thêm nhé!

Màu trắng trong thiết kế nội thất:

Không gian nội thất đã khai thác tối đa ánh sáng từ sàn đến trần nhà. Tất cả mang đến cảm giác cởi mở, thoáng mát và sang trọng hơn.

Không gian được bao phủ màu trắng cùng những màu trung tính dịu mắt mang đến sự đầm ấm.

Màu trắng trong thiết kế nội thất:

Không gian tràn ngập tone màu trắng và điểm xuyết thêm những tone như tím nhạt, đen, mang đến điểm nhấn cho không gian.

Màu trắng trong thiết kế nội thất:

Toàn bộ không gian hòa trong tone màu trắng, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời. Sử dụng nhiều đồ nội thất màu trắng như khơi gợi trí tưởng tượng phong phú của bạn.

Trên đây là 3 tone màu trắng khi thiết kế nội thất được ưa chuộng. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ Kiến An nhé!