NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT – XÂY NHÀ ĐỪNG QUÊN BƯỚC NÀY

Khi bắt đầu một kế hoạch thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, gia chủ phải xem xét nhiều thứ từ độ bền, phong thủy, thẩm mỹ đến sự tiện nghi và chi phí. Một người bận rộn như bạn đâu thể bỏ thời gian hàng tháng trời để nghiên cứu về nội thất và kiến trúc. Do đó, một dịch vụ mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư, đó là dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất. Có thể là một dịch vụ tư vấn lẻ hoặc là một đơn vị thiết kế nội thất luôn miễn phí tư vấn. Trước hết hãy chiêm ngưỡng hơn 200+ mẫu thiết kế nội thất mà Kiến An đã thực hiện tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Các mẫu thiết kế nội thất đã thực thiện

Mẫu nội thất căn hộ cao cấp phong cách cổ điển- anh Giang, Đồng Nai Thiết kế nội thất biệt thự phố tân cổ điển - anh Ngoan, Đồng Nai  

Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại - anh Phương, Bình Chánh

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ cao cấp phong cách cổ điển- anh Giang, Đồng Nai Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phố tân cổ điển – anh Ngoan, Đồng Nai

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại – anh Phương, Bình Chánh

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư - anh Sơn Mẫu thiết kế nội thất cổ điển cho biệt thự - anh Thảo, Thủ Đức Mẫu thiết kế nội thất biệt thự mini 2 tầng - anh Minh, Bình Phước
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp – anh Sơn Mẫu thiết kế nội thất cổ điển cho biệt thự – anh Thảo, Thủ Đức Mẫu thiết kế nội thất biệt thự mini 2 tầng – anh Minh, Bình Phước

 

XEM TẤT CẢ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nhận Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Quan Trọng Ra Sao?

Như đã nói ở phần đầu, nếu bạn chỉ đơn thuần xây một ngôi nhà thì chỉ cần một đơn vị xây dựng sau đó tự mình từ từ sắm sửa đồ đạc. Nhưng liệu bạn muốn người thân ngán ngẩm vì chẳng thể khiến khách đến chơi vui thích, trầm trồ như ngôi nhà của bạn bè, thậm chí việc sinh hoạt cũng gặp nhiều bất lợi. Bạn cần những lời khuyên giá trị từ chuyên gia tư vấn và thiết kế nội thất. Đó không phải là bạn bè, người thân, người bán nội thất hay thầu xây dựng, mà là một Kiến Trúc Sư.

Nhiệm vụ của kiến trúc sư là nhận ý tưởng và nhu cầu từ khách hàng, sau đó dựa vào chuyên môn để đề ra giải pháp. Do đó kiến trúc sư phải là người am hiểu về nghệ thuật, xây dựng kiến trúc, phong thủy; và cả khả năng nhận diện hành vi và tâm lý một các thành viên trong sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó, kiến trúc sư phải là người nằm lòng về vật tư, chất liệu và kinh nghiệm về giá cả sao cho tương ứng công năng và ngân sách của gia chủ.

Tư vấn thiết kế nội thất là khâu vô cùng quan trọng

Tư vấn thiết kế nội thất là khâu vô cùng quan trọng

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Kiến An

KIẾN AN là Công ty được cấp phép với chuyên môn tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất tại TP. Hồ Chí Minh. Trong hoạt động tư vấn kỹ thuật, thiết kế thi công nội ngoại thất được công nhận bởi sở xây dựng TP để thực hành Tư vấn Kỹ thuật & thiết kế thi công cho công trình dân dụng và công nghiệp (cấp II) tại Việt Nam.

Với sự tư vấn của chúng tôi trong thiết kế, bạn có thể có cho mình những hình dung cụ thể và các nhân tố phải quan tâm trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi nhận thức rõ tất cả các tính năng của mỗi không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn. Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động, Kiến An đã tư vấn hàng nghìn khách hàng, thực hiện hàng trăm công trình, trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất tốt nhất TP.HCM. Chúng tôi đã sở hữu một danh sách các tài liệu; ký thỏa thuận cung cấp hàng hóa; lựa chọn vật liệu, biên soạn các đặc điểm kỹ thuật kèm theo; lắng nghe các yêu cầu của khách hàng thông qua việc thăm hỏi qua điện thoại của các chuyên gia; đảm bảo chất lượng đầy đủ của công việc tư vấn hiệu quả.

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Tại Kiến An

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Tại Kiến An

Cách Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Tại Kiến An

  • Tư vấn qua điện thoại: Đội ngũ tư vấn viên và Kiến trúc sư luôn sẵn sàng nhận các cuộc gọi, tiếp nhận các thông tin và lắng nghe mong muốn của khách hàng. Khi đó có thể đề xuất ý tưởng, ước tính chi phí và thời gian hoàn thành xong. Ở bước này, bất kể bạn có nhu cầu ngay hay không, hoặc không hợp tác với Kiến An, bạn vẫn được tư vấn tận tình.
  • Tư vấn trực tiếp: Nếu gia chủ quan tâm đến giải pháp mà Kiến An đưa ra, sẽ có một sơ đồ thiết kế dự thảo để phân tích rõ hơn về dự án như phân bổ diện tích công năng, bố trí vật dụng…
  • Tư vấn vật phẩm nội thất: Có thể bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về việc tương thích giữa phong cách và chất liệu. Đội Kiến trúc sư sẽ tư vấn các loại chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp, đồng thời gợi ý nơi cung ứng và tính ngân sách cho gia chủ.
  • Thiết kế và thi công: Khi khách hàng đồng ý hợp tác, kiến trúc sư sẽ đến tận nhà khảo sát và đưa ra bản vẽ thiết kế chính thức gồm bản vẽ mặt bằng 2D và bản vẽ mô phỏng 3D. Cần khoảng 60 ngày cho việc thiết kế một ngôi nhà, hoặc 4 ngày cho thiết kế nôi thất một phòng. Trong dịch vụ thiết kế và thi công, chi phí tư vấn thiết kế nội thất là miễn phí.
Kiến An tư vấn thiết kế nội thất miễn phí

Kiến An tư vấn thiết kế nội thất miễn phí

Tại Kiến An, sự thẩm mỹ và chuẩn mực luôn được đặt lên hàng đầu. Phần nội thất không chỉ là hỗ trợ cho sinh hoạt hằng ngày mà còn là sự đại diện cho gu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Do đó, một trong những khâu quan trọng nhất của một công trình là thảo luận và nhận tư vấn thiết kế nội thất. Liên hệ hotline 0935 45 47 37 (KTS Khương Trần) để nhận tư vấn và báo giá.