THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN PHÒNG KHÁCH

Nội thất Tân cổ điển phòng khách luôn được nhiều gia đình ưa chuộng. Nó đem lại sự sang trọng, quý phái cho phòng khách, một không gian rất quan trọng trong mỗi căn nhà.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế phòng khách luôn được ưu tiên hàng đầu dù bạn ở chung cư, căn hộ hay biệt thự. Trước hết, phòng khách là bộ mặt của căn nhà. Khách đến nhà sẽ được đón tiếp phòng khách trước tiên, vì vậy đây là thứ tạo cho họ ấn tượng đầu tiên. Phòng khách còn là nơi để gặp mặt, gia đình quây quần bên nhau mỗi tối. Sau cả ngày làm việc mệt mỏi cả gia đình ngồi lại thư giãn nói chuyện với nhau tại phòng khách.

Việc thiết kế nội thất phòng khách phải tạo được sự ấm cúng, sang trọng. Quan trọng hơn là phải thể hiện được phong cách sống, cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Bên cạnh đó, những yếu tố khác như: màu sắc, vị trí, cách trang trí và việc chiếu sáng là những yếu tố không thể phớt lờ. Tóm lai, đẹp mắt và hợp lý, thuận tiện trong quá trình sinh hoạt là hết sức cần thiết khi thiết kế nội thất Tân cổ điển phòng khách.

nội thất tân cổ điển phòng khách 1

Đặc điểm thiết kế nội thất tân cổ điển phòng khách

So với phong cách cổ điển, nội thất Tân cổ điển phòng khách đơn giản hơn. Nó lược bỏ những chi tiết quá rườm rà không cần thiết. Nội thất Tân cổ điển tập trung và đường nét và màu sắc là hai yếu tố chủ đạo.

Khi thiết kế nội thất Tân cổ điển phòng khách, phải bài trí những mẫu ghế Sofa và tất nhiên màu sắc của nội thất sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tông màu chủ đạo của cả căn phòng. Màu sắc chính của nội thất Tân cổ điển phòng khách là màu vàng và trắng. Hai màu này kết hợp và tạo nên sự trẻ trung, khỏe khoắn và cũng rất sang trọng, quý phái.

nội thất tân cổ điển phòng khách 2

 

Nội thất Tân cổ điển phòng khách vận dụng linh hoạt các yếu tố từ bố cục trang trí, kết cấu, vật liệu, màu sắc…tương ứng với hoàn cảnh không gian thời tiết và khí hậu. Không giống như phong cách thiết kế nội thất cổ điển rất chặt chẽ về tỷ lệ, màu sắc. Nội thất tân cổ điển phòng khách có thể được áp dụng ở nhiều loại hình nhà khác nhau từ nhà phố, biệt thự, chung cư…. Vì thế bạn không cần lo lắng về sự phù hợp của phong cách Tân cổ điển đối với loại và khí hậu của Việt Nam. Ngoài ra, nội thất Tân cổ điển phòng khách còn phù hợp với các thiết bị hiện đại như TV, tủ lạnh…

Thiết kế nội thất Tân cổ điển tại Kiến An

Nội thất Tân cổ điển chứa những đường nét hoa văn vẫn rất uyển chuyển kiêu kì, nhưng đó là một sự giản lược có chắt lọc. Điều đó đã giữ nguyên giá trị thẩm mỹ của Tân cổ điển.  

nội thất tân cổ điển phòng khách 3

Đội ngũ thiết kế nội thất tại Kiến An giàu kinh nghiệm luôn đem đến thành phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc kết hợp nét đẹp tinh tế của phong cách Tân cổ điển với sự sắp xếp hợp vật dụng, Kiến An sẽ tạo ra không gian phòng khách ấm cúng nhưng vẫn đẹp quý phái.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline KTS: 0935 45 47 37

Email: kinhdoanh@xaydungkienan.com