Những mẫu thiết kế phòng ngủ master tân cổ điển đẹp không thể bỏ qua

Phòng ngủ master tân cổ điển chưa bao giờ là hết hot bởi sự sang trọng, tinh tế, tiện nghi và không kém phần hiện đại của nó. Phòng ngủ tân cổ điển tạo cho chủ nhà cảm giác bề thế, sang trọng, ấm áp và cũng rất hài hòa. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu phòng ngủ tân cổ điển đẹp do Nhà đẹp Kiến An thiết kế!

Những mẫu thiết kế phòng ngủ master tân cổ điển đẹp không thể bỏ qua

Đặc trưng của thiết kế là sự cầu kỳ ở đường nét đầu giường với lối trang trí hoàng gia vô cùng sang trọng.

Đỏ, trắng và vàng kim là 2 gam màu đặc trưng thường gặp của các mẫu phòng ngủ tân cổ điển.

Phòng ngủ sử dụng nhiều đồ đạc nội thất có các thiết kế bề mặt vô cùng chi tiết, tỉ mỉ

Phòng ngủ sử dụng nhiều đồ đạc nội thất có các thiết kế bề mặt vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Gợi không gian sang trọng, tráng lệ, mà vẫn tinh tế, không rườm rà.

Thiết kế phòng ngủ master tân cổ điển thường dùng chất liệu gỗ tự nhiên cho sàn nhà. Tất cả thiết kế được làm nổi bật bằng đường nét khắc họa tinh tế, uyển chuyển.

Trong thiết kế không gian phòng ngủ master tân cổ điển. Những tone màu nóng sẽ mang lại sự sôi nổi, vui vẻ cho căn phòng. Còn những tone màu lạnh trầm sẽ mang đến sự sang trọng, yên tĩnh.

Kiến trúc sư của Kiến An sẽ dựa vào màu sắc của những đồ nội thất, và đồ trang trí trong phòng để chọn một màu hòa hợp với tất cả những đồ nội thất trong phòng.

Giường ngủ và đồ nội thất được sắp xếp hợp lý để tiện nhất cho không gian sinh hoạt, giấc ngủ của chủ nhân.

Giường ngủ và đồ nội thất được sắp xếp hợp lý để tiện nhất cho không gian sinh hoạt, giấc ngủ của chủ nhân.

thiết kế phòng ngủ master tân cổ điển

Vị trí đặt giường ngủ luôn được Nhà đẹp Kiến An tính toán kỹ lưỡng. Để đảm bảo yếu tố phong thủy và không ảnh hưởng tới giấc ngủ của chủ nhà.

Để được tư vấn thêm các mẫu phòng ngủ master tân cổ điển đẹp, hãy liên hệ Nhà đẹp Kiến An nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, biệt thự đa phong cách. Kiến An nhất định sẽ làm bạn hài lòng và có không gian sống như ý!