Tiêu chí hoạt Động

Theo bạn yếu tố nào quyết định tạo nên chất lượng của công ty? phải chăng là hồ sơ thiết kế được chuẩn bị một cách thật chi tiết? hay máy móc xây dựng tối tân hiện đại? hoặc những vật dụng nội thất đắt giá, sang trọng tất cả đều đúng nhưng đối với Kiến An con người là yếu tố quyết định tạo nên chất lượng của công trình xây dựng. Bởi bản vẽ có được chuẩn bị chi tiết mấy cũng sẽ không thể hoàn thành được nếu thiếu sự đầu tư, nghiên cứu của đội ngũ Kiến Trúc sư. Máy móc dù có hiện đại mấy cũng không thể thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của những người thợ xây, vật liệu dù có đắt tiền mấy cũng trở nên lạc lõng nếu không được đặt đúng vào không gian phù hợp.

Ghi dấu bằng những công trình thiết kế ngay từ khi mới thành lập, ngày nay Kiến An đã trở nên thương hiệu quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng. Trên quan điểm mỗi công trình là niềm đam mê và tâm huyết, Kiến An đã xây dựng được đội ngũ thiết kế với các Kiến Trúc Sư chủ trì nhiều kinh nghiệm và sáng tạo cùng các cộng sự đầy nhiệt huyết được đào tạo chuyên môn cao. Chính vì vậy Kiến An đã khẳng định chính mình qua những công trình lớn không những ở Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ra các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Vũng tàu, Long An, Sóc Trăng, cần thơ.

Sau hơn 5 đi vào hoạt động Kiến An đã có những bước tiến vững chắc với quy trình khép kín từ thiết kế đến khi thi công xây dựng. Với Kiến An mọi công trình dù lớn hay nhỏ đều được đầu tư chung tay xây dựng đóng góp từ những con người nhiệt tình, hăng say trong công việc. Điều đó sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng thích thú với tổ ấm đúng với ý mình.

Nếu bạn có bất kì mối băn khoăn lo lắng gì trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hãy liên hệ với kiến an để nhận được sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp và bạn hãy yên tâm giao những lo lắng lại cho chúng tôi. Giải quyết khó khăn giải quyết khó khăn của bạn chính là con đường dẫn đến thành công của chúng tôi.

Cty TNHH thiết kế xây dựng Kiến An

Số 33 Lê Văn Huân-Phường 13-Quận Tân Bình-TP.HCM

Điện thoại: 0935454737 (Mr. Khương)

Email: kinhdoanh@xaydungkienan.com

Website: http://www.nhadepkienan.com

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *