Thiết kế nhà phố 4 tầng 4×16 hiện đại ở quận 7

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại:

Dự án: Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại ở quận 7
Chủ đầu tư: NGUYỄN VĂN TOÀN
Diện tích thiết kế: 288m2
Diện tích sân vườn:
Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Kiến An
Đơn vị thi công: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Kiến An
Thời gian thi công: 6 tháng

Kiến An xin giới thiệu tới quý độc giả mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại của gia đình chú Toàn- quận 7. Mặt tiền đẹp với những lan can bằng kính và cách phối màu chuẩn xác làm cho ngôi nhà của chú thêm trẻ trung, hiện đại. Mái che trước sân bằng kính tận dụng ánh sáng tốt làm cho ngôi nhà thông thoáng và gần gũi với tự nhiên hơn.
nha-pho-4-tang-hien-dai-o-quan-7 (2)
Theo yêu cầu, công năng ngôi nhà bao gồm: 1 phòng khách, 1 bếp- phòng ăn, phòng làm việc, 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ dành cho con trai, 1 phòng ngủ dành cho con gái, phòng thờ và sân phơi. Đặc biệt là khoảng sân thượng rộng có mái che để trồng cây hay ngắm cảnh thành phố lúc đêm về. Hệ thống hai giếng trời cũng được thiết kế khá đặc biệt: Một giếng trời có mái che và những ô nhỏ thông khí, tận dụng được gió trời; một giếng trời có mái che bằng kính tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên, điều này làm cho không gian ngôi nhà thêm mát mẻ.
Tầng 1 bao gồm: Phòng khách, bếp- ăn và WC. Ngang qua sân là phòng khách ngay cổng chính, điều này rất thuận lợi cho việc tiếp khách. Theo lối đi nhỏ vào phía trong là bếp và phòng ăn nối liền nhau. Sau cùng là khu vực WC và một diện tích sân nhỏ, tạo sự thuận tiện trong lưu thông và sinh hoạt.
nha-pho-4-tang-hien-dai-o-quan-7 mb
Tầng 2 là diện tích dành cho phòng ngủ, phòng làm việc của vợ chồng chú Toàn. Phòng làm việc có cửa mở ra ban công thoáng mát cho những giờ làm việc hiệu quả. Phòng ngủ master có phòng tắm- vệ sinh khép kín phía bên trong, tạo sự đầy đủ, tiện lợi cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi.
nha-pho-4-tang-hien-dai-o-quan-7 mb (2)
Tầng 3 bao gồm phòng ngủ của con trai và con gái, phòng ngủ của con gái có cửa mở hướng ra ban công thoáng đãng. Cả hai phòng đều có hệ thống nhà tắm- vệ sinh khép kín bên trong phòng, rất đầy đủ tiện nghi và hiện đại.
nha-pho-4-tang-hien-dai-o-quan-7 mb (3)
Tầng thượng là diện tích dành cho khoảng sân thượng rộng, phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Sân thượng trồng rất nhiều cây xanh mang đến sự mát mẻ cho cả ngôi nhà, những buổi chiều cả gia đình cùng nhau tưới cây rồi ngắm cảnh thành phố thì còn gì bằng.
nha-pho-4-tang-hien-dai-o-quan-7 mb (4)

Chú Toàn rất hài lòng với tổ ấm 4 tầng khỏe khoắn, hiện đại lại đầy đủ công năng của mình cũng như tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư Kiến An. Chú nói nhà của chú là đặc biệt nhất trong dãy nhà phố, không giống bất cứ kiến trúc của ngôi nhà nào, lại đẹp nữa. Còn bạn thì sao? Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một ngôi nhà đẹp theo cá tính riêng của mình.

Mời quý khách xem qua Nội thất nhà phố 4 tầng hiện đại ở quận 7 và Thi công nhà phố 4 tầng hiện đại ở quận 7

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC

 • Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp mắt tại Q2

  Chủ đầu tư: / Diện tích xây:
  Số tầng:

    Thông Tin Làm Việc Với Khách Hàng: Khách Hàng: Anh Thanh Năm Sinh: Địa Chỉ Xây Dựng: Q2 TP.HCM Loại Kiến Trúc: Kiến trúc biệt thự Phong Cách: Nhà phố hiện đại 4 tầng Số Tầng và Phòng: 4 Các Phòng: Yêu cầu của khách hàng:   Ngày nay, những mẫu thiết kế nhà […]

  Xem chi tiết mẫu này »
 • phoi-canh-nha-pho-4-tang-q2

  Anh Thanh – Thiết nhà phố hiện đại 4 tầng

  Chủ đầu tư: / Diện tích xây:
  Số tầng:

  Thông Tin Làm Việc Với Khách Hàng: Khách Hàng: Anh Thanh Năm Sinh: Địa Chỉ Xây Dựng: Q2 TP.HCM Loại Kiến Trúc: Kiến trúc biệt thự Phong Cách: Nhà phố hiện đại 4 tầng Số Tầng và Phòng: 4 Các Phòng: Yêu cầu của khách hàng: Mặt Bằng: Phối cảnh:  

  Xem chi tiết mẫu này »
 • Thiết kế nhà phố 4×18 hiện đại 4 tầng tại Long An

  Chủ đầu tư: / Diện tích xây:
  Số tầng:

  Thông tin dự án: Dự án: Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng tại Long An Chủ đầu tư: Võ Thị Thanh Phương Diện tích thiết kế: 305 m2 sàn Diện tích sân vườn: Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Kiến An Đơn vị thi […]

  Xem chi tiết mẫu này »
 • Thiết kế nhà phố 4 tầng 5×20 ở Bình Chánh

  Chủ đầu tư: / Diện tích xây:
  Số tầng:

  Thông tin dự án: Dự án: Thiết kế nhà phố 4 tầng 5×20 ở Bình Chánh Chủ đầu tư: Nguyễn Trọng Phương Diện tích thiết kế: 5×20 = 100m2 Diện tích sân vườn: Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Kiến An Đơn vị thi công: Thời […]

  Xem chi tiết mẫu này »
 • Thiết kế nhà phố 5x24m 3 tầng

  Chủ đầu tư: / Diện tích xây:
  Số tầng:

  Thông tin dự án: Dự án: Thiết kế nhà phố 5x24m 3 tầng Chủ đầu tư: Anh Phước Diện tích thiết kế: 400m2 Diện tích sân vườn: Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Kiến An Đơn vị thi công: Thời gian thi công: Tọa lạc tại […]

  Xem chi tiết mẫu này »
 • thiet-ke-nha-pho-4-tang-voi-tieu-canh-ho-boi

  Thiết kế nhà phố 4 tầng 4×11 với tiểu cảnh sân vườn

  Chủ đầu tư: / Diện tích xây:
  Số tầng:

  Thông tin dự án: Dự án: Thiết kế nhà phố 4 tầng với tiểu cảnh sân vườn Chủ đầu tư: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG ĐOÀI Diện tích thiết kế: 176m2 Diện tích sân vườn: Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Kiến An Đơn vị thi công: Công […]

  Xem chi tiết mẫu này »

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *