Phong thủy nhà theo hướng tuổi 1974 Giáp Dần

[que-can namsinh=”1974″ amlich=”Giáp Dần” gioitinh=”Nam” nguhanh=”Đại khê Thủy (Nước dưới khe lớn) “]

Theo tử vi thì hầu hết gia chủ tuổi Giáp Dần bản tính phúc đức hiền lành nhưng chịu nhiều tai tiếng thị phi tuy nhiên nếu biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà với sư tử đó ở cửa chính hay cổng thì sẽ giảm bớt những điều không tốt ấy. Trong năm 2014 -2015 là năm có thể thiết kế thi công xây dựng nhà khá tốt nếu hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 theo quẻ mệnh ngũ hành đồ số khoa học hợp lý nhất. Nói thêm về tử vi cho tuổi Dần của các thầy phong thủy vẫn thường trãi nghiệm rằng

Số này phải chọn phương xa

Lập nên cơ nghiệp phúc nhà mới yên.

Nhân duyên trắc trở triền miên

Về sau mới được đến phiên an hòa.

Trung vận phát đạt giàu sang

Cũng nhờ hồng phước trời ban cho giàu

Nhưng nhà chẳng đặng yên vui

Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

Dựa theo bát quái khoa học khi ta đặt khu đất, tử vi, quẻ mệnh, ngũ hành theo phong thủy tuổi lên tâm đồ thì đồ số sẽ tự động điều chỉnh theo 4 cung Đông, Tây, Nam, Bắc và hình thành các hướng phong thủy xây dựng nhà theo tuổi và thiết kế nội thất cho toàn bộ tư dinh của gia chủ. Ở bài tư vấn này chúng tôi chủ yếu hóa giải sơ lược hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần cho hướng chính nhà, hướng cửa, bàn thờ, thiết kế nội thất phòng bếp, khu vệ sinh và chọn màu sơn tường nhà hợp phong thủy tuổi Giáp Dần khoa học hợp lý như sau

Thiết kế nhà đẹp theo hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần

– Hướng cửa chính theo phong thủy xây dựng nhà: Thiết kế nhà ở ứng với phong thủy xây dựng của gia chủ sinh năm 1974 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Tây Bắc (cung Thiên Y) ngoài ra tùy theo khu đất khó thì chọn hướng Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

– Hướng bàn thờ hợp phong thủy làm nhà tuổi 1974: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

– Thiết kế phòng bếp đẹp theo phong thủy tuổi 1974: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

noi-that-bep-an-dep-theo-phong-thuy-tuoi-1974

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp ứng với gia chủ mệnh CẤN

– Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy Giáp Dần thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

Hóa giải hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần

– Với thiết kế kiến trúc chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ ), không hợp với con trai út.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ phong thủy xây dựng nhà 1974: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát, nhưng thực tế không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có vào hạng bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà phố đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung.

thiet-ke-huong-phong-thuy-xay-nha-dep-1974 menh-can

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng theo hướng phong thủy tuổi 1974 với sắc màu trắng xanh

Chọn màu sắc phong thủy xây dựng nhà tuổi 1974 Giáp Dần

Chủ nhà sinh năm 1974 thuộc bản mệnh Đại Khê Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế nhà ở thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về gam đen hoặc xanh đen tương ứng với mệnh Thủy. Tránh dùng các màu như nâu đất hoặc thiên về màu nâu vì mầu này tương ứng với mệnh Thổ khắc với Thủy.

Hi vọng toàn bộ chi tiết tư vấn về hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần được chuyên gia phong thủy nhà ở theo tuổi của công ty thiết kế thi công nhà phố – Kiến An chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ứng với tuổi, tử vi, khu đất.. mà chọn một trong 4 hướng thích hợp tốt nhất để chuẩn bị hồ sơ chi tiết các phương án thi công tốt nhất. Tránh những thời gian một cách vô ích khi xem các thầy phong thủy phán một cách bừa bãi vô căn cứ bởi trình độ hạn chế và xem bói một cách máy móc. Khoa học đã hiện đại, đồ số bát quái phân tích khoa học hợp lý chi tiết rõ ràng, tin cậy. Hãy chia sẻ điều ấy về tử vi, năm sinh, khu đất chúng tôi sẽ thiết kế sơ bộ hồ sơ và tư vấn tốt nhất cũng như điều chỉnh bổ sung hợp lý nhất cho biệt thự đẹp, mẫu thiết kế nhà phố hay thiết kế nhà cấp 4 nhỏ gọn xinh xắn với nội thất đẹp sang trọng tráng lệ nhất. Vui lòng liên hệ 0935454737 Mr Khương để kết nối gần gũi không còn khoảng cách với địa lý thời gian.

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *