Phong thủy nhà theo hướng tuổi 1965 Ất Tỵ

[que-can namsinh=”1965″ amlich=”Ất Tỵ” gioitinh=”Nam” nguhanh=”Đại hải Thủy (Nước biển lớn) “]

Xem phong thủy làm nhà để mang lại may mắn, sức khỏe và công danh tài lộc bền vững về sau là hết sức quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà đẹp. Yếu tố phong thủy làm nhà không phải là “mê tín dị đoan” hay không có thật như một số người thường cho rằng không cần thiết. Phong thủy xây dựng nhà ở theo tuổi là truyền thống của cha ông ta có từ ngàn xưa và bạn không thể đi ngược lại với đạo lý ấy. Người sinh năm Ất Tỵ 1965 khi làm nhà phải theo hướng phong thủy nhà đẹp như thế nào cho hợp lý nhất? Công ty xây dựng Kiến An cố vấn phong thủy làm nhà 1965 cho gia chủ sinh năm Ất Tỵ chi tiết đầy đủ chính xác dưới đây

Hướng cửa chính theo phong thủy tuổi 1965

Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1965 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (thuộc cung Thiên Y); Đông Bắc (thuộc cung Phục Vị); Tây Nam (thuộc cung Sinh Khí); Tây (thuộc cung Phước Đức)

phong-thuy-lam-nha-ong-dep-huong-tay-bac

Thiết kế nhà ống đẹp 100m2 theo phong thủy nhà theo tuổi Tỵ (1965) – hướng Tây Bắc  

Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (thuộc cung Hoạ Hại); Tây Nam (thuộc cung Lục Sát); Tây (thuộc cung Ngũ Quỷ).

Hướng bàn thờ theo phong thủy

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (thuộc cung Thiên Y); Đông Bắc (thuộc cung Phục Vị); Tây Nam (thuộc cung Sinh Khí); Tây (thuộc cung Phước Đức)

Hướng thiết kế nội thất bếp theo phong thủy nhà

Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Đông (thuộc cung Lục Sát); Đông Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Nam (thuộc cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh khi làm nhà

Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Đông (thuộc cung Lục Sát); Đông Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Nam (thuộc cung Hoạ Hại)

Phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ theo quẻ mệnh Cấn

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ )sẽ không hợp với con trai út.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng phong thủy làm nhà 1965 này là thượng cát, nhưng thực tế không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có vào hạng bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung.

Phong thủy làm nhà 1965 cho màu sơn

Chủ nhà sinh năm 1965 thuộc bản mệnh Phú Đàng Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó công ty thiết kế thi công biệt thự nhà phố đẹp giới thiệu những phân tích cơ bản nhất về phong thủy nhà ở ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Hi vọng những cố vấn rất đầy đủ vế phong thủy làm nhà 1965 theo tuổi Ất Tỵ trên đây của bộ phận chuyên gia về phong thủy nhà của công ty Kiến An chúng tôi đã đáp ứng cho các gia chủ muốn thiết kế xây dựng nhà theo phong thủy tuổi một cách rất khoa học và hợp lý. Qúy vị cần lưu ý hiện nay có nhiều thầy phong thủy trình độ khá hạn chế thường phán bừa một cách cảm tính. Qúy vị hết sức lưu ý nhé để tránh những điều không tốt về sau. Khi thiết kế xây dựng nhà chúng tôi căn cứ vào quẻ mệnh, ngũ hành của đồ số bát quái rất khoa học bởi khi đặt khu đất hiện tại lên tâm đồ số bát quái và tuổi của quý vị. Khi đó nhóm kiến trúc sư công ty xây dựng thi công chúng tôi sẽ phác thảo và chọn ra hướng nhà và các giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất theo 4 cung tốt, loại bỏ 4 cung xấu rất hợp lý và khoa học không mang tính chất cảm tính, hư hư thực thực như các lời thầy phán không có căn cứ rõ ràng. Mời quý vị tham khảo thêm các bài viết tư vấn phong thủy cũng như các loại hồ sơ thiết kế, các mẫu hợp đồng và các tư vấn khác trên menu cẩm nang xây nhà của chúng tôi hoặc gọi điện 0935454737 Mr Khương chúng tôi sẽ tư vấn rõ chi tiết “đường đi nước bước” hoàn hảo nhất theo khoa học hiện đại. Chúc quý vị sức khỏe & thành công.

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *