Ngất ngây với mẫu biệt thự phố hiện đại 2 tầng mái dốc

Thông Tin Làm Việc Với Khách Hàng:

Khách Hàng:Anh Thơ
Địa Chỉ Xây Dựng:Thủ Đức
Loại Kiến Trúc:Biệt thự phố
Phong Cách:Kiến trúc hiện đại
Màu Sắc Yêu Thích:Theo phong thủy
Xe Hơi:
Xây Tầng Hầm:Không
Số Tầng và Phòng:2 Tầng và 3 Phòng ngủ
Các Phòng:Phòng Thờ – Phòng Ngủ – Phòng Khách –  Phòng sinh hoạt chung-Thư viện
Yêu cầu của khách hàng:1 trệt + 1 lầu

Nhà Đẹp Kiến An xin trân trọng giới thiệu với quý vị độc giả mu thiết kế nhà ph 2 tng mái dốc mt tin 7m của chủ đầu tư là Anh Thơ ở Thủ Đức do đội ngũ KTS Kiến An thiết kế. Khi nói chuyện với KTS chúng tôi anh Thơ tâm sự rằng anh rất mong muốn có  được một căn nhà thật đẹp, đầy đủ tiện nghi sao cho đủ không gian sống thỏai mái cho 4 thành viên trong gia đình, và có phòng thờ ông bà trên tầng sân thượng.

Sau khi đến khảo sát, nắm được địa hình của mảnh đất rộng hơn 100m2 ở Thủ Đức, KTS Kiến An giới thiệu KTS đã chọn thiết kế cho anh  mu nhà ph 2 tng mái dốc đp 7x14m 5-11-a

4-11a

Tng quan kiến trúc mu nhà 2 tng dưới 100m2 mái xéo

Sởhữu được một khu đât khá rộng khoảng 100m2 và nhờ sự tư vấn của KTS với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp 7x14m nên vợ chồng anh Thơ quyết định xây cất ngôi nhà này để làm nơi an hưởng bền vững cho gia đình và cũng là chốn khang trang, sạch đẹp để các con của anh chị đón tiếp bạn bè.

Từ yêu cầu của anh chị Thơ về một mẫu nhà 2 tầng mái xéo có 4 phòng ngủ lấy bối cảnh mô phỏng theo kiến trúc nhà phố 2 tầng tại Thủ Đức. Chúng tôi đã lên phương án mặt bằng và kiến tạo không gian với những ưu việt sau:
Chỉnh thể thống nhất của bối cảnh từ bậc tam cấp lên sảnh đến tường bao và kiến trúc mà hình ảnh nhà 2 tng 4x17m kiểu thái thể hiện đã gợi cho ta liên tưởng đến một chốn an cư yên ả, thanh bình trong khung cảnh “thiên nhân hợp nhất”.

Khu vực sống của anh Thơ sinh sống thuộc khu quy hoạch mới trên con đường Phạm Văn Đồng nên kiến trúc các mẫu nhà phố 2 tầng, 3 tầng mọc lên như nấm, vì vậy thay vào đó hiểu được tâm lý anh Thơ đã đổ dồn vào Kiến An, chúng tôi linh động để tạo ngoại cảnh thể hiện “ngoài hình” cho căn nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m vừa đa năng, vừa ấn tượng với mái xéo để hòa mình kiêu hãnh ở một con đường năng động ở Thủ Đức.

5-111

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái xéo 7x14m có 4 phòng ngủ

Tng trt: Bậc tam cấp vào sảnh, phòng khách rộng, tiểu cảnh bên cạnh sảnh ( bên phải), phòng ăn, phòng bếp, phòng kho, 1 phòng ngủ, phòng giặt, sân phơi

a-tho-thu-duc-model-1
Tng 1: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung

a-tho-thu-duc-model

Tổng quan mẫu nhà 2 tng mái xéo 7x14m của gia đình anh Thơ mang diện mạo kiến trúc nhà 2 tầng đẹp mặt tiền 7m rất phổ thông hiện nay nên rất được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn để triển khai trên các lô đất tương ứng.

5-11

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng sang trọng t hiện đại, thân thiện với môi trường, vật liệu trang trí phổ thông đơn giản là giá trị ưu việt mà chúng tôi đã thể hiện trên mỗi m2 diện tích từ đó đem đến cho gia đình anh Thơ sự hài lòng tuyệt đối.
4-11

Quý Khách có nhu cầu thiết k

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *