Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Kiến An

Đôi nét về công ty:

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và thi công kiến trúc và nội ngoại thất.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ năng động, nhiệt tình, ham học hỏi , cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế, xây dựng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những mẫu nhà ấn tượng, những thiết kế nội thất mang phong cách riêng, những công trình thi công chất lượng, vững chãi. Song song đó, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những thông tin hữu ích, tối ưu nhất, đem đến sự hài lòng với chi phí xây dựng thấp nhất.

Sứ mệnh

“Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng quý đối tác, quý khách hàng để tạo nên những không gian sống thoải mái, ấn tượng và độc đáo”

Phương châm hoạt động

Khách hàng là lý do duy nhất để công ty tồn tại va phát triển, mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị công ty. Do đó, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu để giải quyết tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ của công ty

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như Đại học kiến trúc TP.HCM, Đại học Bách khoa TP.HCM,… thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế xây dựng.

Ngoài ra Kiến An còn hợp tác với các chuyên gia là giảng viên các trường đại học chuyên ngành thiết kế xây dựng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, dân dụng và công nghiệp.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt được tất cả mọi yêu cầu về nghệ thuật và công năng với một cách làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng Kiến An.

Định hướng phát triển

– Giữ vững và phát triển niềm tin của khách hàng về chỉ tiêu chất lượng.
– Nâng cao thế mạnh về thiết kế và xây dựng sẵn có của công ty lên một tầm mới để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng chu đáo hơn, chúng tôi luôn tiếp nhận và biết ơn những góp ý, chia sẻ từ quý khách hàng và đối tác.

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hay tư vấn về thiết kế- xây dựng- thi công biệt thự, nhà phố đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An
Số 31, Ngô Bệ, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0935 454 737 Mr.Khương
Email: kinhdoanh@xaydungkienan.com
Website: nhadepkienan.com